Thứ Bảy, 09/06/2012 07:05

Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z: Sách “gối đầu” của giới phân tích kỹ thuật

“Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z” được Vietstock mua bản quyền từ The McGraw Hill Companies. Tác giả là người sáng lập và nguyên chủ tịch của Equis International, Inc - hãng sản xuất phần mềm MetaStock.

Tại sao Vietstock lại mua bản quyền và phát hành cuốn sách này?

Mặc dù Phân tích kỹ thuật là một phương pháp phân tích đầu tư còn khá mới ở Việt Nam nhưng ngày càng thu hút sự quan tâm của cộng đồng đầu tư. Vietstock là tổ chức tiên phong trong việc quảng bá phân tích kỹ thuật tại Việt Nam thông qua các hoạt động như tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, mở các khóa đào tạo, phân phối phần mềm phân tích kỹ thuật MetaStock, thành lập câu lạc bộ về phân tích kỹ thuật. Tuy nhiên Vietstock nhận thấy chưa có tài liệu nào có thể giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện và hệ thống về phân tích kỹ thuật. Đó chính là lý do thôi thúc Vietstock phát hành cuốn “Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z”.

“Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z” được Vietstock mua bản quyền từ The McGraw Hill Companies – công ty chuyên cung cấp thông tin, kiến thức, báo cáo phân tích, nhận định trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, giáo dục với các công ty con như Standard & Poor's, S&P Capital IQ, S&P Indices,…

Nội dung của “Phân tích Kỹ thuật từ A đến Z” bao gồm 2 phần:

Phần 1: Dành cho những nhà đầu tư bắt đầu tiếp cận phân tích kỹ thuật. Nội dung phần này trình bày một cách chính xác các khái niệm và thuật ngữ cơ bản của phân tích kỹ thuật.

Phần 2: Dành cho các nhà phân tích kỹ thuật, trình bày những lý giải súc tích về rất nhiều công cụ phân tích kỹ thuật dưới dạng tra cứu, bao gồm:

- 105 chỉ báo, công cụ phân tích đầu tư từ Absolute Breadth Index đến Zig Zag.

- Mỗi chỉ báo bao gồm: Tổng quan, Cách sử dụng, Ví dụ minh họa và Cách tính.

Cuốn sách bao gồm tất cả chỉ báo, công cụ phân tích đầu tư từ cơ bản đến nâng cao mà một nhà phân tích kỹ thuật không thể bỏ qua.

Chúng tôi tin rằng, cuốn sách này là “gối đầu” của các nhà đầu tư yêu thích  và sử dụng phân tích kỹ thuật.

Giới thiệu về tác giả

Steven B. Achelis là người sáng lập và nguyên chủ tịch của Equis International, Inc (equis.com), công ty cung cấp các dịch vụ và phần mềm phân tích đầu tư hàng đầu thế giới.

Là một trader và chuyên gia phân tích đầu tư nhiều kinh nghiệm, Achelis viết rất nhiều bài báo về xác định thời điểm đầu tư trên thị trường chứng khoán. Ông cũng là tác giả của cuốn The Market Indicator Interpretation Guide.

Achelis còn là một lập trình viên xuất sắc và là tác giả của nhiều phần mềm phân tích đầu tư, trong đó có MetaStock - phần mềm phân tích kỹ thuật thuộc dạng “best-seller”.

Sách có giá bán 220,000 đồng/cuốn, được miễn phí vận chuyển tới tất cả các nơi trên toàn quốc và chiết khấu khi mua với số lượng nhiều. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Hoặc liên hệ về:

- Ms. Hoàng Quyên

- Hotline : 0909 258 268 - ĐT (08) 3848 7238 (ext: 0)

- Email   : kinhdoanh@vietstock.vn

vietstock