Thứ Sáu, 28/10/2016 17:14

NamABank tổ chức chương trình thực tập “Khởi nghiệp cùng NamABank 2017” cho sinh viên

“Khởi nghiệp cùng NamABank 2017” là chương trình thực tập dành cho sinh viên các khối ngành kinh tế – tài chính năm cuối tại TP.HCM. Thời hạn nộp hồ sơ đến hết 30/11/2016, thời gian chính thức thực tập bắt đầu từ tháng 01/2017 đến tháng 03/2017.

Ngân hàng cho biết, với chương trình thực tập “Khởi nghiệp cùng NamABank 2017”, bên cạnh được làm việc như một banker thực thụ tại môi trường chuyên nghiệp, sinh viên còn được các chuyên viên Ngân hàng hướng dẫn những công việc thực tế trong 3 tháng thực tập.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức về sản phẩm, dịch vụ của NamABank trước khi được bố trí thực tập tại các đơn vị kinh doanh của Ngân hàng và nhận lương trong suốt quá trình thực tập.

Thông qua những công việc chuyên môn như thực hiện hồ sơ tín dụng, thẩm định tài sản và được tiếp xúc với các sản phẩm dịch vụ hiện hữu của NamABank, sinh viên sẽ có cơ hội phát huy khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và nâng cao các kỹ năng chuyên môn về chăm sóc khách hàng, bán hàng…

Chia sẻ về chương trình này, ông Nguyễn Lương Hiếu – Giám đốc Nhân sự NamABank cho biết, ““Khởi nghiệp cùng NamABank 2017” là cơ hội để sinh viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, từ đó tích lũy dần kinh nghiệm trong ngành Ngân hàng. Sinh viên không chỉ được hỗ trợ chi phí trong quá trình thực tập mà còn được ưu tiên đề xuất tuyển dụng sau khi kết thúc chương trình thực tập”./.