Thứ Hai, 31/10/2016 13:31

NamABank trao tặng ô tô Toyota Innova trị giá gần 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Từ Dũ

Sáng ngày 27/10/2016, Ngân hàng NamABank đã trao tặng xe Toyota Innova 7 chỗ trị giá gần 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Từ Dũ với mong muốn giúp bệnh viện nâng cao chất lượng dịch vụ, các y bác sĩ thuận tiện hơn trong việc thăm khám và chữa bệnh cho những bệnh nhân ở xa.

Đây là một trong những hoạt động nhân dịp chào mừng kỷ niệm 24 năm thành lập Ngân hàng với thông điệp “24 năm lan tỏa điều tốt đẹp”. Hoạt động này cũng nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng “Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai” mà NamABank đã triển khai từ năm 2011.

Bà Võ Thị Tuyết Nga – Phó Tổng Giám đốc NamABank cùng ông Huỳnh Thế Lân – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh NamABank trao tặng ô tô Toyota Innova trị giá gần 1 tỷ đồng cho Bác sĩ Lê Quang Thanh - Đại diện Bệnh viện Từ Dũ.

Trải qua 5 năm hoạt động, NamABank đã đồng hành với nhiều chương trình vì cộng đồng như xây cầu Cán Gáo tại Kiên Giang, tặng nhà tình thương cho các hộ nghèo tại Khánh Hòa, Lâm Đồng, Cần Thơ, Kiên Giang. Gần đây, Ngân hàng đã đồng hành cùng chương trình “Kết nối yêu thương” - trao quà cho những gia đình khó khăn tại Bảo Lộc, kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung đang chống chọi với bão lũ…

Riêng với các hoạt động thuộc lĩnh vực y tế, NamABank đã 2 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình Tiếp sức Hồi sinh đến với các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược hay tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo - Ngày hội đỏ thường niên...