Phan Vũ hợp tác với Japan Pile Corporation

01/10/2010 09:160
  •  

Phan Vũ hợp tác với Japan Pile Corporation

Cảng nước sâu Vũng Áng do Phan Vũ đang thực hiện.
(Vietstock) – Ngày 30/09, CTCP Đầu tư Phan Vũ đã tiến hành ký hợp đồng đối tác chiến lược với Tập đoàn Sản xuất Cọc Japan Pile Corporation của Nhật Bản.

Theo đó, hai bên xác định các mục tiêu hợp tác chiến lược trong ngắn hạn và dài hạn bao gồm tất cả các lĩnh vực cụ thể như cung cấp cho thị trường Việt Nam một số loại sản phẩm cọc nền móng mới có tính năng ưu việt phù hợp hơn với nền đất của Việt Nam, có khả năng chống động đất cao.

Đồng thời, đối tác nhận cung cấp cho Phan Vũ các giải pháp thi công tiên tiến như khoan hạ cọc bê tông li tâm ứng suất trước thay thế cho các giải pháp hiện tại như cọc khoan nhồi, cọc ép… khắc phục được các yếu điểm gây sự cố cho công trình lân cận, đồng thời bao gồm cả việc hợp tác hỗ trợ công tác quản lý trong mô hình tập đoàn, công ty con.

Trước mắt phía Japan Pile sẽ đưa chuyên gia sang giúp Phan Vũ ngay trong quý 4 này đồng thời đón nhận các đoàn các bộ của Phan Vũ sang đào tạo.

Được biết, Japan Pile Corporation là công ty cung cấp và thi công cọc nền móng lớn nhất Nhật Bản hiện đang niêm yế trên thị trường chứng khoán Tokyo.

Ngày 28/09 vừa qua, CTCP Đầu tư Phan Vũ xin niêm yết 15 triệu cổ phiếu trên Sở GDCK TPHCM (HOSE), tương đương với giá trị chứng khoán niêm yết theo mệnh giá là 150 tỷ đồng. Tổ chức tư vấn niêm yết là Cty TNHH Chứng khoán NH Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh TPHCM.

Thanh Nụ

×
vietstock logo
Về đầu trang