×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

Niềm tin trở lại?

17/01/2013 18:1215

Niềm tin trở lại?

Sự góp mặt của nhà đầu tư trên sàn chứng khoán cho thấy niềm tin đã quay trở lại khi thị trường tích cực trong suốt thời gian qua. Dưới đây là hình ảnh tại các sàn chứng khoán trong những phiên giao dịch đầy sôi động của những ngày đầu năm 2013.

Tại sàn Chứng khoán Rồng Việt (VDS), sau chương trình Rồng Việt Cafe sáng (8h30 sáng thứ 2 hàng tuần), nhiều nhà đầu tư háo hức chờ đón phiên giao dịch mở cửa. Những cuộc tranh luận sôi nổi làm cho không khí sàn giao dịch ấm lên, nhiều NĐT tỏ ra tiếc nuối khi thấy mã chững khoán dựng trần mà không kịp mua vào. Tâm lý chung các nhà đầu tư ở sàn VDS là tiếp tục duy trì trạng thái mua.

 

Còn ở sàn giao dịch của Chứng khoán MayBank Kim Eng (MBKE), các nhà đầu tư tỏ ra quá chú tâm theo dõi thị trường. Lượng nhà đầu tư tại sàn giao dịch MBKE vẫn duy trì như thời điểm trước Giáng sinh.

Một vài cuộc trao đổi nhỏ diễn ra tại các bàn tròn.

 

Tiếp cận các công ty chứng khoán trên đường Nguyễn Công Trứ, nơi được xem là Phố Wall của Việt Nam, có thể cảm nhận được sự rộn ràng khi đến với sàn chứng khoán SSI. Hơn một nửa thời gian giao dịch trôi qua, nhà đầu tư tỏ ra hết sức chú tâm khi trao đổi về các mã chứng khoán với nhau.

Tại một góc khác, có NĐT tranh thủ lướt báo để nắm tình hình, trong khi đó một NĐT khác hai tay hai điện thoại… để trao đổi, giao dịch.

Sức nóng ở các sàn giao dịch cũng lan tỏa qua sàn của Chứng khoán Ngân hàng Đông Á (DAS). Mặc dù không quá nhiều người nhưng tranh luận diễn ra cũng hết sức sôi động. Có những nhà đầu tư tỏ ra lo ngại về việc thị trường điều chỉnh thì số khác lại thấy cơ hội gom hàng.

 

Tuy nhiên, bước chân vào Chứng khoán Phương Đông (HNX: ORS) có thể cảm nhận được sự trầm lắng với chỉ hơn 10 NĐT đang theo dõi thị trường.

Dãy ghế này chỉ đơn độc một nhà đầu tư.

Tại Chứng khoán ACB (ACBS), không khí quá yên tĩnh khi chỉ duy nhất một nhà đầu tư có mặt trên sàn.

 

Phương Châu - Trần Việt (Vietstock)

FFN

Về đầu trang