Chảo Đỏ đầu tư vào chuỗi nhà hàng Quán Ụt Ụt

11-01-2018 16:23:34+07:00
11/01/2018 16:23 0
  •  

Chảo Đỏ đầu tư vào chuỗi nhà hàng Quán Ụt Ụt

Ngày 11/01/2018, CTCP Ẩm thực Chảo Đỏ chính thức công bố đầu tư vào Chuỗi nhà hàng đồ nướng Quán Ụt Ụt và BiaCraft.

Một trong hai nhà hàng BiaCraft tại TPHCM

Theo thông tin từ Mekong Capital, cùng với sự đầu tư tài chính vào quán Ut Ụt, Chảo Đỏ đồng thời hỗ trợ cho chuỗi nhà hàng này về các lĩnh vực: tư vấn quản trị tài chính, nhân sự, IT, Marketing và phát triển mạng lưới thị trường. Việc đầu tư này cũng nằm trong chiến lược mở rộng thị trường của Chảo Đỏ từ đây đến năm 2021 để trở thành tập đoàn ẩm thực Việt sở hữu các chuỗi nhà hàng được yêu thích trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Quán Ụt Ụt là đơn vị chủ quản của Chuỗi nhà hàng đồ nướng Quán Ụt Ụt và Chuỗi nhà hàng BiaCraft. Khái niệm về nhà hàng bán bia craft (bia thủ công) là chuỗi nhà hàng kiểu mới trên thị trường Việt Nam. Đây là loại bia được ủ tại những xưởng có sản lượng nhỏ, áp dụng quy trình ủ bia truyền thống, kết hợp với những nguyên liệu đa dạng để tạo hương vị riêng biệt.

Theo ông Chad Ovel, Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư Mekong Capital: “Trong năm 2017, Chảo Đỏ đã hoàn thành việc chuyển đổi từ công ty quản lý một thương hiệu nhà hàng (Wrap & Roll) sang tập đoàn quản lý đa thương hiệu”.

Chảo Đỏ tiền thân là Công ty Gói & Cuốn được thành lập từ năm 2006 và là công ty tiên phong kinh doanh về chuỗi nhà hàng món Việt. Tháng 6/2017, Gói & Cuốn chính thức đổi tên thành CTCP Ẩm thực Chảo Đỏ. Hiện tại Chảo Đỏ đang sở hữu 3 thương hiệu ẩm thực Việt: Wrap & Roll, Cuốn Việt, Lẩu bò Sài Gòn Vi Vu với 25 nhà hàng trên toàn quốc và 6 nhà hàng nhượng quyền ở Singapore và Thượng Hải.

Minh Hằng

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang