×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

ĐHĐCĐ bất thường TCH: Thông điệp phát triển cho giai đoạn mới

13/02/2018 13:003

ĐHĐCĐ bất thường TCH: Thông điệp phát triển cho giai đoạn mới

Ngày 12/02/2018, tại Hải Phòng, CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HOSE: TCH) đã tổ chức thành công ĐHĐCĐ bất thường năm tài chính 2017 nhằm thông qua một số nội dung quan trọng về kế hoạch kinh doanh.

Tại đại hội, các cổ đông đã thảo luận và thông qua việc ký kết các hợp đồng xây dựng chuyển giao và giao dịch với các đơn vị liên quan, cũng như phương án mua cổ phiếu quỹ của Công ty.

Được biết, sau khi mua thành công 9.7 triệu cp làm cổ phiếu quỹ trong giai đoạn từ 08/12/2017 đến 05/01/2018, TCH có ý định mua thêm 20 triệu cp làm cổ phiếu quỹ để giảm cổ phiếu lưu hành, gia tăng giá trị cho cổ đông trong dài hạn. Phương án chi tiết mua lại cổ phiếu của Công ty bao gồm 2 đợt với mỗi đợt tối đa 10 triệu cp theo phương thức giao dịch thỏa thuận và khớp lệnh tại Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HOSE).  Nguồn vốn thực hiện mua lại cổ phiếu quỹ cho hai đợt là lợi nhuận sau thuế chưa phân phối còn lại và thặng dư vốn cổ phần (nếu có) lần lượt tại thời điểm 31/03/2018 và 30/09/2018 của Công ty.

ĐHĐCĐ bất thường niên độ tài chính 2017 của TCH

Phát biểu trước các cổ đông, ông Đỗ Hữu Hạ - Chủ tịch HĐQT TCH cho biết, thời gian qua, TCH đã triển khai những kế hoạch và giải pháp mang tính chiến lược để sẵn sàng cho giai đoạn tăng trưởng mới 2018 - 2023.

Thứ nhất, Công ty đã khẳng định thành công vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe đầu kéo Mỹ International của Mỹ. Điều này không chỉ thể hiện ở sản lượng bán hàng và thị phần liên tục tăng trưởng ở mức cao mà xe đầu kéo Hoàng Huy International đã trở thành thương hiệu không thể thiếu trong lựa chọn của người khách hàng. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác thương mại kinh doanh xe trong 10 năm với hãng xe Mỹ Navistar trị giá 1.8 tỷ USD dưới sự chứng kiến của các nguyên thủ hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ; cũng như việc đầu tư mở rộng hệ thống các trạm dịch vụ 3S, và đặc biệt việc đầu tư Trung tâm dịch vụ trưng bày sản phẩm ô tô tại khu vực Cánh Diều, Thành phố Hải Phòng với quy mô 37 hecta là sự khẳng định về định hướng phát triển chuyên nghiệp và dài hạn trong lĩnh vực kinh doanh xe tải của Công ty.

Thứ hai, trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh các dự án bất động sản tại Hà Nội và Hải Phòng. Với sự bền bỉ trong nhiều năm qua, Công ty đã khẳng định vững chắc thương hiệu bất động sản Hoàng Huy ở cả phân khúc nhà ở thương mại và đặc biệt là các dự án nhà ở xã hội, đóng góp cho sự phát triển đồng bộ quy hoạch, chỉnh trang đô thị của Thành phố Hải Phòng.

Chủ tịch Đỗ Hữu Hạ đồng thời khẳng định, không chỉ dừng lại ở các dự án đơn lẻ, tới nay, Công ty đã sẵn sàng cho việc đầu tư các dự án bất động sản quy mô lớn, chất lượng cao, phù hợp với xu thế tiêu dùng. Tính tới thời điểm hiện nay, TCH đang thực hiện đầu tư 5 dự án bất động sản gồm 1 dự án tại Hà Nội và 4 dự án tại Hải Phòng với tổng quy mô vốn đầu tư trên 5,000 tỷ đồng.

5 dự án với quy mô hơn 5,000 tỷ đồng đang được TCH tập trung đầu tư.

FILI

Về đầu trang