Cơ hội cuối chiết khấu 10% khi đăng ký khóa "Chứng khoán Cơ bản" tại TPHCM

23-07-2018 19:00:00+07:00
23/07/2018 19:00 1
 •  

Cơ hội cuối chiết khấu 10% khi đăng ký khóa "Chứng khoán Cơ bản" tại TPHCM 

VN-Index đã đánh mất hơn 25% kể từ mốc đỉnh lịch sử chỉ trong hơn 03 tháng giao dịch. Với xu hướng điều chỉnh diễn ra mạnh mẽ, điều này được kỳ vọng sẽ mở ra các cơ hội đầu tư mới trên thị trường. Tuy nhiên, việc tận dụng cơ hội cũng như chọn lựa cổ phiếu đầu tư có phải là công việc dễ dàng đối với tất cả nhà đầu tư?

Nối tiếp một năm 2017 thành công, chỉ sau 04 tháng giao dịch đầu năm 2018, thị trường chứng khoán tiếp tục ghi nhận xu hướng bứt phá mạnh mẽ khi VN-Index đạt mức tăng trưởng ấn tượng hơn 9%. Đỉnh điểm của sức nóng trên thị trường đến từ sự kiện VN-Index chinh phục thành công vùng đỉnh năm 2007 và thiết lập các cột mốc đỉnh cao mới trong lịch sử thị trường chứng khoán Việt Nam.

Diễn biến thị trường đã có sự đảo chiều đáng kể ngay sau đó khi VN-Index đánh mất hơn 25% kể từ mốc đỉnh lịch sử chỉ trong hơn 03 tháng giao dịch. Trước thời điểm được xem là khó khăn nhất trong nhiều tháng trở lại, dòng tiền đã lựa chọn quyết định đứng ngoài và chờ đợi các tín hiệu giao dịch rõ ràng hơn và kéo theo sự sụt giảm mạnh của thanh khoản thị trường trong xu hướng điều chỉnh.

Dù vậy, nếu nhìn về khía cạnh tích cực thì điều chỉnh không đơn thuần là khó khăn mà cũng chính là cơ hội. Mặt bằng thông tin tác động trong ngắn hạn không quá tiêu cực. Giới đầu tư dường như đang phản ứng quá tiêu cực đối với những ảnh hưởng mà thông tin mang lại. Trong một xu hướng giao dịch mang tâm lý hoảng loạn chi phối, luôn tồn tại các cơ hội đầu tư tiềm ẩn trên thị trường. Ngoài ra xu hướng điều chỉnh mạnh mẽ sẽ kéo mặt bằng P/E trên thị trường về vùng giá hấp dẫn và gia tăng cơ hội chọn lựa cổ phiếu tốt với giá cả hợp lý cho giới đầu tư. Do đó, thị trường chứng khoán được kỳ vọng sẽ chứng kiến nhiều hơn các cơ hội sinh lời trong thời gian tới.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn kiếm được tiền trên thị trường chứng khoán vì đầu tư chứng khoán cần có sự bài bản và sự hiểu biết nhất định về thị trường cũng như các chiến lược đầu tư phổ biến. Thống kê thực tế cho thấy ngay cả trong giai đoạn tăng trưởng nóng của VN-Index, thị trường chỉ có hơn 45% cổ phiếu mang lại thành quả cho giới đầu tư. Như vậy, việc chọn lựa cổ phiếu đầu tư luôn là một vấn đề không hề nhỏ đối với giới đầu tư trên thị trường.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng cao của đại bộ phận người dân muốn tham gia vào thị trường, Vietstock trân trọng thông báo khóa học Chứng khoán cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại TPHCM.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC:

 • Ngày khai giảng: 02/8/2018
 • Học phí: 1,500,000 đồng/học viên
 • Số lượng: 03 buổi
 • Thời gian: Từ 18h30' đến 20h30' vào buổi tối Thứ 3, 5 hàng tuần
 • Địa điểm học: 81/10B Hồ Văn Huê Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Chương trình chi tiết: TẠI ĐÂY

Sau 3 buổi học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và cơ bản cũng như các chiến lược đầu tư phổ biến mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần được trang bị nếu muốn “tham chiến” vào thị trường khắc nghiệt này.

Nếu bạn là người mới tham gia đầu tư chứng khoán? Bạn lo ngại rằng không biết nên bắt đầu từ đâu và nên đầu tư như thế nào? Vậy thì đừng do dự mà hãy nhanh tay đăng ký tham gia cùng chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng dạy gồm các chuyên viên tài chính với kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế qua nhiều năm trên thị trường. Cùng với đó là những cơ hội ưu đãi hấp dẫn dành cho các cá nhân và tổ chức quan tâm đến khóa học!

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

 • Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký đóng học phí trước 10 ngày khai giảng.
 • Giảm 5% học phí cho học viên đăng ký và đóng học phí trước 05 ngày khai giảng.
 • Lưu ý: Chính sách ưu đãi học phí chỉ được hưởng một hình thức ưu đãi cao nhất và không áp dụng cộng dồn.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Số lượng nhà đầu tư đã tham gia các khóa học tại Vietstock

 • Nhà đầu tư cá nhân: gần 3,600 học viên
 • Doanh nghiệp tham gia đào tạo

 

Vietstock

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang