×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

Tiền chảy vào đâu khi thị trường cổ phiếu lao dốc?

11/07/2018 08:554

Tiền chảy vào đâu khi thị trường cổ phiếu lao dốc?

Song hành cùng quá trình hội nhập kinh tế, sự phát triển của thị trường tài chính đã trở thành một xu hướng tất yếu của nền kinh tế Việt Nam. Với trọng trách nâng tầm giá trị thị trường tài chính Việt Nam trên bản đồ tài chính thế giới, thị trường chứng khoán phái sinh đã chính thức được ra đời với sản phẩm đầu tiên là hợp đồng tương lai chỉ số VN30-Index.

Thị trường cổ phiếu đang trải qua giai đoạn được xem là khó khăn nhất trong nhiều năm trở lại. Áp lực thoát hàng trên diện rộng khiến hoạt động cắt lỗ diễn ra đều đặn qua các phiên. Tuy nhiên, những khó khăn trong hiện tại đã không còn tương đồng với những giai đoạn lao dốc như trước đây. Nếu trong quá khứ, giới đầu tư chỉ có thể “bất lực” đứng ngoài thị trường thì hiện tại, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể kiếm tiền ngay cả khi cổ phiếu giảm giá. Bước ngoặt to lớn đó bắt nguồn từ sự ra đời của thị trường chứng khoán phái sinh với sản phẩm đầu tiên là hợp đồng tương lai.

Với những ưu điểm vượt trội so với thị trường cổ phiếu cùng những cơ hội sinh lời hấp dẫn mang lại, thị trường phái sinh đã nhanh chóng tạo nên một sức hút lớn cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam. Tính đến ngày 31/07/2018, vốn hóa thị trường phái sinh đã đạt cột mốc hơn 100,000 hợp đồng tương lai được giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên, tương tự như thị trường cổ phiếu, thị trường phái sinh không phải là một cuộc chơi dễ dàng dành cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định về thị trường. Thành quả chỉ đến với những cá nhân đã trang bị cho mình một nền tảng vững chắc cùng các chiến lược đầu tư hợp lý.

Với vai trò tiên phong dẫn đầu trong sứ mệnh trở thành người đồng hành trên con đường thành công của nhà đầu tư, Vietstock trân trọng thông báo khóa học Chứng khoán phái sinh: Đón đầu cơ hội mới tại Tp. HCM. Sau 5 buổi học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và cơ bản cũng như các chiến lược đầu tư phổ biến mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần được trang bị nếu muốn “tham chiến” vào thị trường khắc nghiệt này.

Nếu bạn là người có mong muốn tham gia đầu tư vào thị trường phái sinh? Bạn lo ngại rằng không biết nên bắt đầu từ đâu và nên đầu tư như thế nào? Vậy thì đừng do dự mà hãy nhanh tay đăng ký tham gia cùng chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên gồm các giảng viên đại học cùng các chuyên viên tài chính với kiến thức và bề dày kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu trên thị trường. Cùng với đó là những cơ hội ưu đãi hấp dẫn dành cho các cá nhân và tổ chức quan tâm đến khóa học.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC:

 • Ngày khai giảng: 14/8/2018
 • Học phí: 2,800,000 đồng/học viên
 • Số lượng: 05 buổi
 • Thời gian: Từ 18h30' đến 20h30' vào buổi tối Thứ 3, 5 hàng tuần
 • Địa điểm học: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Chương trình chi tiết: TẠI ĐÂY

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

 • Chiết khấu 5% với học viên đóng học phí trước 05 ngày khai giảng.
 • Chiết khấu 10% với học viên đóng học phí trước 10 ngày khai giảng.
 • Chiết khấu 15% với học viên cũ của Vietstock.
 • Chiết khấu 20% đối với sinh viên hoặc nhóm đăng ký 04 người, hoặc những học viên đã học 04 khóa trở lên.
 • Chiết khấu 25% đối với nhóm sinh viên đăng ký 03 người.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Số lượng nhà đầu tư đã tham gia các khóa học tại Vietstock

 • Nhà đầu tư cá nhân: gần 3,600 học viên
 • Doanh nghiệp tham gia đào tạo

 

Vietstock

Về đầu trang