×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

VCI phát hành trái phiếu huy động 800 tỷ bổ sung vốn lưu động

06/07/2018 13:332

VCI phát hành trái phiếu huy động 800 tỷ bổ sung vốn lưu động

Theo Nghị quyết HĐQT, trong tháng 7/2018, CTCK Bản Việt (VCSC, HOSE: VCI) sẽ thực hiện phát hành trái phiếu đợt 3 năm 2018.

Số lượng trái phiếu phát hành là 80,000 trái phiếu, với mệnh giá mỗi trái phiếu là 10 triệu đồng được chia thành nhiều đợt trong năm tài chính 2018. Trái phiếu phát hành thuộc loại trái phiếu ghi danh, không chuyển đổi có kỳ hạn 24 tháng.

VCI sẽ thực hiện phát hành riêng lẻ số trái phiếu trên cho dưới 100 nhà đầu tư không bao gồm nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp. Nhà đầu tư có quyền yêu cầu VCI mua lại trái phiếu sau 7 ngày phát hành.

Lãi suất của từng đợt phát hành tùy thuộc tình hình hoạt động của Công ty và theo quyết định của Ban Giám đốc nhưng tối đa không quá mức lãi suất tiền gửi trung hạn bình quân của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) và Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank) cộng 4.5%.

Đợt phát hành nhằm bổ sung vốn cho hoạt động kinh doanh của Công ty, giúp ổn định nguồn vốn, tăng cường hiệu quả kinh doanh của Công ty, tái cơ cấu các khoản nợ với lãi suất theo hướng ổn định hơn.

Đông Tư

FILI

Về đầu trang