×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

Sẻ chia khoảnh khắc, nhận giải thưởng lên tới 150 triệu đồng cùng cuộc thi ảnh: “Thấu hiểu triệu trái tim”

29/11/2018 15:300

Sẻ chia khoảnh khắc, nhận giải thưởng lên tới 150 triệu đồng cùng cuộc thi ảnh: “Thấu hiểu triệu trái tim”

Nằm trong chuỗi hoạt động ghi dấu ấn hành trình 10 năm chinh phục triệu trái tim của TPBank, cuộc thi là nơi để bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc để lại ấn tượng với chính mình. Với 4 chủ đề Mùa – Phố - Tình – Đời, cuộc thi đã thu hút hàng trăm bức ảnh dự thi với những dấu ấn riêng.

Chủ nhân của giải thưởng hàng tuần đã dần “lộ diện”, “Thấu hiểu triệu trái tim” vẫn đang tiếp tục để tìm ra những tác phẩm ấn tượng, giàu cảm xúc giành những giải thưởng cao nhất với tổng giá trị lên tới 150 triệu đồng cùng những đặc quyền được dành tặng riêng từ ban tổ chức cuộc thi – TPBank.

Không quá đề cao về kĩ thuật, “Thấu hiểu triệu trái tim” chú trọng hơn vào những xúc cảm được truyền tải qua từng bức hình. Với bất kỳ thiết bị nào có khả năng chụp hình: điện thoại, máy ảnh hay gopro,… bạn cũng có thể tham gia cuộc thi để cùng TPBank viết tiếp những hành trình thấu hiểu.

Nụ cười rạng rỡ của đôi vợ chồng người dân tộc trên bản Màng Mủ đội mũ bảo hiểm cho nhau, chuẩn bị trở về nhà sau một ngày dài lao động.

Hai người phụ nữ bên chiếc xe đạp cũ kĩ – là phương tiện đi lại, mưu sinh giữa lòng thành phố phồn hoa.

Hay những giây phút vui đùa của con trẻ gợi lại bao ký ức tuổi thơ.

Với tuyên ngôn thương hiệu "Vì chúng tôi hiểu bạn", hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành, hiểu đến tận cùng mọi nhu cầu để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ phù hợp, đem lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng đã và đang tiếp tục với hành trình chinh phục  hàng triệu – hàng triệu trái tim, mong muốn của TPBank khi tổ chức cuộc thi này nhằm lan tỏa tinh thần thấu hiểu đến với tất cả mọi người.

Để cùng với TPBank sẻ chia những khoảnh khắc rung động chính bạn và lan tỏa tới cả cộng đồng, hãy cùng tham gia cuộc thi “Thấu hiểu triệu trái tim” bằng cách gửi ảnh dự thi về email: prsupport@tpb.com.vn kèm thông điệp bạn muốn truyền tải, hay những xúc cảm mà chủ thể của bức hình đã mang đến cho bạn!

FILI

Về đầu trang