×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

Triển lãm công nghệ hiện đại và năng lượng sạch ở Đồng Nai thu hút khách tham quan

09/11/2018 08:000

Dịch vụ

Triển lãm công nghệ hiện đại và năng lượng sạch ở Đồng Nai thu hút khách tham quan

Theo thông tin từ LDG Group – đơn vị tổ chức triển lãm “Ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở” vào ngày 10/11 tại Đồng Nai, dù chưa diễn ra nhưng triển lãm đã thu hút đông đảo khách hàng đăng ký tham dự.

Công nghệ hiện đại

Triển lãm “Ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở” thu hút nhiều đơn vị uy tín trong lĩnh vực công nghệ điện thông minh và năng lượng sạch tham gia. Trong đó, có những đơn vị nổi bật như công ty điện mặt trời Vũ Phong, công ty điện thông minh Lumi Việt Nam, công ty cung cấp công nghệ máy lọc nước tại vòi BWT, công ty cổ phần công nghệ Acis…

Triển lãm “Ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở” được tổ chức vào ngày 10/11 tại khuôn viên Khu đô thị thương mại Viva Park (Trảng Bom, Đồng Nai).

Các đơn vị trên sẽ trưng bày gian hàng tại triển lãm để giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ hiện đại được áp dụng vào mô hình nhà ở đô thị. Trong đó, gian hàng điện thông minh sẽ giới thiệu những tính năng mới nhất của công nghệ 4.0 áp dụng trong nhà ở.

Tất cả thiết bị điện trong nhà được kết nối Internet giao tiếp hai chiều thông qua thiết bị xử lý trung tâm. Khách hàng có thể kiểm soát tình trạng các thiết bị điện trong gia đình từ bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào chỉ với một tablet hoặc smartphone trong tay.

Bên cạnh đó, khách tham quan còn được trải nghiệm gian hàng giới thiệu công nghệ máy lọc nước sạch uống tại vòi.

Khu đô thị thông minh kiểu mẫu

Triển lãm “Ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở” được tổ chức tại khuôn viên dự án khu đô thị thương mại Viva Park ở Trảng Bom, Đồng Nai. Đây là dự án khu đô thị hiện đại khép kín được thiết kế và xây dựng theo mô hình khu đô thị thông minh với nhiều tính năng hiện đại.

Khu đô thị thương mại Viva Park tại Đồng Nai được ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở.

Ứng dụng công nghệ và năng lượng sạch vào các khu đô thị đang là xu hướng của thời đại mới. Dự án Viva Park sẽ sử dụng nguồn năng lượng sạch để vận hành khu đô thị. Toàn bộ hệ thống đèn đường chiếu sáng, đèn trang trí công viên, đèn hàng rào nhà phố tại Viva Park đều sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, dự án này cũng trang bị công nghệ lọc nước sạch tại vòi để đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Đây được xem là sự đột phá của LDG Group khi ứng dụng những xu hướng hiện đại vào dự án nhằm bảo vệ môi trường và phát triển khu đô thị theo hướng bền vững.

Nhiều quà tặng hấp dẫn

Tại triển lãm, khách tham quan sẽ được tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích cũng như tham gia các trò chơi trải nghiệm để nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, khách tham quan còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như bộ sản phẩm trọn gói nhà thông minh trị giá 30 triệu đồng, phiếu giảm giá chi phí lắp đặt điện thông minh, tivi 43 inch, nồi cơm điện cao cấp…

Triển lãm “Ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở” đang thu hút nhiều khách hàng đăng ký tham quan. Đây sẽ là triển lãm mang đến những kiến thức mới mẻ về công nghệ thông minh và sử dụng nguồn năng lượng sạch trong mô hình nhà ở hiện đại.

FILI

Về đầu trang