×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

BWE dự kiến phát hành 200 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi

25/12/2018 10:272

BWE dự kiến phát hành 200 tỷ đồng trái phiếu không chuyển đổi

Vừa qua, HĐQT CTCP Nước – Môi trường Bình Dương (HOSE: BWE) đã thông qua phương án phát hành 200 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi, có tài sản đảm bảo và lãi suất của năm đầu tiên là 9.5%/năm.

Theo đó, trước quý 1/2019, BWE dự kiến phát hành riêng lẻ thông qua đại lý phát hành tối đa 2,000 trái phiếu có kỳ hạn 3 năm với mệnh giá trái phiếu là 100 triệu đồng/trái phiếu, dự kiến tổng giá trị của đợt phát hành này là 200 tỷ đồng.

Trái phiếu phát hành lần này là loại trái phiếu doanh nghiệp không chuyển đổi, được bảo đảm một phần tài sản bảo đảm và không kèm chứng quyền.

Đối tượng phát hành lần này là dưới 100 nhà đầu tư lớn không kể nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có tiềm năng về tài chính, ưu tiên các ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư…

Đối với tiền lãi và gốc trái phiếu khi đến hạn sẽ được Công ty chi trả từ nguồn thu tiền bán nước các hợp đồng cấp nước cho khu công nghiệp và khu dân cư của doanh nghiệp từ xí nghiệp cấp nước khu liên hợp và các hoạt động kinh doanh hợp pháp khác.

Được biết, mục đích của đợt phát hành là nhằm tăng quy mô vốn hoạt động.

Quốc Thắng

Fili

Về đầu trang