×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

Hạ tầng hoàn thiện làm tăng giá trị bất động sản khu Nam

28/12/2018 08:000

Dịch vụ

Hạ tầng hoàn thiện làm tăng giá trị bất động sản khu Nam

Với sự quan tâm và chi phí đầu tư lớn cho hạ tầng giao thông, khu Nam Saigon trong nhiều năm nay đã trở thành một trung tâm kinh tế đầy sức hút. Bất động sản khu Nam được đánh giá là nơi đầu tư an toàn, ổn định và tăng giá trị nhờ những yếu tố này. 

Khu vực có tốc độ phát triển vượt bậc

Thành phố đang có nhiều cơ chế, chính sách đặc biệt để kêu gọi các nguồn lực xã hội đóng góp vào kế hoạch xây dựng các khu đô thị vệ tinh. Trong đó, phát triển hệ thống giao thông được ưu tiên hàng đầu. Việc đồng bộ hệ thống giao thông sẽ kéo theo sự phát triển vượt bậc của kinh tế xã hội. Trong những năm qua, khu Nam nổi lên là khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất.

 

Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ đã kéo theo sự tăng nhiệt của thị trường bất động sản khu Nam.

Thông tin hấp dẫn với người mua nhà khu Nam là chủ trương xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7, dài gần 2.2km đã được chấp thuận. Bên cạnh đó là dự án xây dựng đường trục Bắc - Nam, đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước với tổng mức đầu tư dự kiến 4,000 tỷ đồng.

Hàng loạt dự án nổi bật khác như hệ thống cầu vượt và hầm chui giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát, nâng cấp đường Đào Trí,... Sự xuất hiện tuyến Metro số 4 kết nối Nhà Bè và Quận 7 với các quận trung tâm đã được thành phố phê duyệt sẽ càng thúc đẩy giao thương khu vực này phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Quy tụ nhiều lợi thế về hạ tầng nên khu Nam trở thành một trung tâm kinh tế đầy sức hút. Để đón đầu làn sóng phát triển đô thị, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã nhanh chóng triển khai những dự án có quy mô lớn tại khu Nam. Đặc biệt, dọc trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, hàng loạt dự án khu căn hộ được đầu tư xây dựng tạo nên một thị trường tiềm năng và sôi động.

Hạ tầng làm tăng giá trị bất động sản

Theo số liệu thống kê, thời điểm cuối năm 2018, khi nguồn cung căn hộ có phần giảm sút thì khu Nam vẫn chiếm tỷ trọng lớn nguồn cung căn hộ tầm trung. Khả năng hấp thụ thị trường nhanh và thanh khoản tốt đã hấp dẫn đa số khách hàng lựa chọn khu vực này.

Khu Nam hấp dẫn khách hàng vì tính thanh khoản sản phẩm cao, sinh lời tốt.

Cùng với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, mọi nhu cầu của người dân khu Nam về giáo dục, y tế, vui chơi giải trí hay mua sắm đều có thể kết nối nhanh chóng với các tiện ích hiện hữu như SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế, sân golf Phú Mỹ Hưng, khu làng đại học quốc gia,…

Tại dự án Saigon Intela (mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh), giá đã tăng từ 10 – 30% khi công bố giai đoạn 2. Lợi thế của những dự án như Saigon Intela là pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng hoàn thiện và tiến độ xây dựng đang triển khai tốt.

Saigon Intela có mức giá 1.2 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC. Ngoài mức giá tốt, dự án này còn chinh phục khách hàng vì được thiết kế và xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh 4.0 với nhiều tính năng hiện đại, phục vụ cuộc sống tốt hơn cho người mua nhà so với dòng căn hộ thông thường.

Khu căn hộ Saigon Intela áp dụng những tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 mang đến sự tiện nghi cho cư dân.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group, cho biết thị trường khu Nam có sự phát triển ổn định và là kênh đầu tư trung – dài hạn hiệu quả. Ngoài lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, tốc độ đô thị hóa và dân cư đông đúc đã thúc đẩy thị trường khu vực này. Giá căn hộ xoay quanh mức 1 tỷ đồng là phân khúc phù hợp với những khách hàng có nhu cầu ở thật.

Nhờ có hạ tầng tốt và vị trí thuận lợi, thời gian qua, Khu Nam là khu vực có tốc độ tăng trưởng mạnh về sức mua và làm tăng giá trị các sản phẩm bất động sản tại khu vực này. Ngoài ra, giữa lúc thị trường khan hiếm nguồn cung thì yếu tốt về giá đã giúp cho nhiều dự án thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.

 

Thông tin chi tiết  Dự án Saigon Intela:

Quy mô: 9,016 m2, mật độ xây dựng: 34.8%

Nội thất vận hành công nghệ Smart Home 4.0

Giá bán dự kiến: 23.9 triệu đồng/m2, chỉ từ 1.2 tỷ đồng/căn

Đơn vị phân phối chính dự án: CTCP Bất Động Sản 3C

Hotline: 0939 60 85 85

Website: www.canhosaigonintela.vn

Chính sách tặng 3% trong 180 sản phẩm đầu tiên, mua nhà nhận nhà, gói bảo hiểm rủi ro 5 năm.

FILI

Về đầu trang