logo

Khu căn hộ Marina Tower cất nóc trước tiến độ

17-12-2018 15:00:00+07:00
17/12/2018 15:00 0
  •  

Dịch vụ

Khu căn hộ Marina Tower cất nóc trước tiến độ

Vừa qua, đại diện chủ đầu tư LDG Group và nhà thầu xây dựng FBV đã thực hiện nghi thức cất nóc dự án Khu căn hộ ven sông Marina Tower tại Bắc Sài Gòn, vượt tiến độ so với dự kiến 18 ngày.

Theo đó, dự án Marina Tower với hơn 800 căn hộ và shop thương mại nằm trên diện tích 10,000m2 ven sông đã chính thức cất nóc để bước vào phần hoàn thiện chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào năm sau.

Có mặt tại buổi lễ, đại diện nhà thầu thi công cho biết mặc dù thi công trong điều kiện thời tiết bất lợi và gặp không ít khó khăn nhưng đến hiện nay, nhà thầu đã hoàn thành phần thô của dự án kịp tiến độ. Đây là nỗ lực của không chỉ riêng nhà thầu mà còn của chủ đầu tư trong suốt thời gian qua.

Marina Tower là dự án khu căn hộ đầu tiên do LDG Group đầu tư xây dựng.

Đại diện chủ đầu tư, ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group cho biết thời gian tới sẽ phối hợp với nhà thầu để đẩy nhanh hơn nữa tiến độ dự án và giám sát chặt chẽ chất lượng để đảm bảo giao nhà kịp tiến độ cho khách hàng.

Khu căn hộ ven sông Marina Tower là dự án khu căn hộ đầu tiên do LDG Group đầu tư xây dựng với mô hình thiết kế độc đáo được đánh giá cao. Theo đó, hơn 80% căn hộ thuộc dự án đều có hướng sông đón gió tự nhiên, áp dụng thiết kế tầng để xe nổi thông thoáng, shopshouse thông tầng...

Khu căn hộ ven sông Marina Tower cất nóc vượt tiến độ so với dự kiến 18 ngày.

Điểm nhấn ở dự án Marina Tower là hệ thống tiện ích rộng gần 6,000 m2 được thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường. Có thể kể đến công viên trung tâm Triangle, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ và cà phê sân vườn. Ngoài ra, Marina Tower còn có hồ bơi tràn bờ cùng khu dịch vụ Marina Site với nhiều hoạt động vui chơi giải trí bên sông hấp dẫn.

Marina Tower được chính thức giới thiệu ra thị trường vào nửa cuối năm 2017 và nhanh chóng trở thành khu căn hộ hấp dẫn nhất khu Bắc Sài Gòn. Đến giữa năm 2018, toàn bộ 800 căn hộ và 19 shophouse của dự án đã có chủ sở hữu. Dự án này mang lại mức doanh thu hơn 1,000 tỷ đồng cho LDG Group.

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang