×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

PVD nói gì về việc ông Đỗ Văn Khạnh bị khởi tố?

19/12/2018 10:394

PVD nói gì về việc ông Đỗ Văn Khạnh bị khởi tố?

Ngày 18/12/2018, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Đỗ Văn Khạnh – nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty Thăm dò và khai thác dầu khí (PVEP). Việc khởi tố này để phục vụ hoạt động điều tra các sự việc xảy ra trong quá trình ông Khạnh làm lãnh đạo tại Tổng công ty PVEP giai đoạn tháng 8/2010 – tháng 11/2015.

* PVD làm ăn ra sao dưới thời ông Đỗ Văn Khạnh lãnh đạo?

* Bắt nguyên tổng giám đốc Tổng công ty Thăm dò, khai thác dầu khí

Theo PVD, ngày 30/11/2018, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã chấp thuận Đơn xin từ nhiệm của ông Đỗ Văn Khạnh và yêu cầu Tổng Công ty PV Drilling (HOSE: PVD) thực hiện các thủ tục bầu Chủ tịch HĐQT mới theo đúng các quy trình và quy định hiện hành. "Việc khởi tố nói trên hoàn toàn không liên quan đến thời gian ông Khạnh làm việc tại PVD từ tháng 12/2015 đến 30/11/2018 và không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay của PVD" - thông báo nêu rõ.

Cũng theo PVD, trong quá trình làm việc tại PVD, ông Khạnh luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao, có những đóng góp tích cực trong công tác quản trị, tái cơ cấu doanh nghiệp, thích ứng với tình trạng suy giảm giá dầu toàn cầu và góp phần giảm thiểu những tác động tiêu cực của thị trường dầu khí thế giới đến hoạt động sản xuất kinh doanh của PVD.

Thái Hương

Fili

Về đầu trang