×
vietstock logo

VietstockFinance

{{totalPaging}} tin

Tin bài

Tất cả

WSJ: Apple định tung ra 3 chiếc iPhone mới trong năm nay?

12/01/2019 11:221

WSJ: Apple định tung ra 3 chiếc iPhone mới trong năm nay?

Apple lên kế hoạch tung ra 3 chiếc iPhone mới trong năm nay, trong đó có một chiếc điện thoại kế nhiệm chiếc iPhone XR, hãng tin The Wall Street Journal (WSJ) ghi nhận trong ngày thứ Sáu (11/01).

Theo nguồn tin thân cận, những chiếc điện thoại mới của Apple sẽ có những tính năng camera mới. Đời iPhone cao cấp hơn sẽ được trang bị 3 camera ở mặt sau, trong khi các đời iPhone cấp thấp hơn sẽ có 2 camera ở mặt sau.

Một chiếc sẽ có màn hình tinh thể lỏng – giống như đời iPhone XR giá rẻ của Apple. Chiếc iPhone XR được cho là không được lòng người tiêu dùng Trung Quốc. Mới đây, Apple đã hạ dự báo doanh thu trong quý 1/2019, qua đó khiến nhiều nhà đầu tư “thất kinh bát đảo”. Apple đề cập tới sự suy giảm doanh thu iPhone, chủ yếu là ở Trung Quốc đại lục, là một trong những lý do chính dẫn tới việc hạ dự báo.

Theo WSJ, Apple đang xem xét gắn bó với các điện thoại có chứa màn hình đi-ốt phát sáng hữu cơ từ năm 2020 và bỏ màn hình LCD hoàn toàn. Màn hình OLED giúp hình ảnh sáng hơn và sắc nét hơn màn hình LCD.

Vũ Hạo (Theo CNBC)

fiLi

Về đầu trang