Đầu xuân Kỷ Hợi, Bamboo Airways bổ nhiệm 3 Phó Tổng Giám đốc

11-02-2019 17:14:38+07:00
11/02/2019 17:14 3
  •  

Đầu xuân Kỷ Hợi, Bamboo Airways bổ nhiệm 3 Phó Tổng Giám đốc

Sáng ngày 11/2/2019, hãng Hàng không Bamboo Airways đã tiếp nhận và bổ nhiệm 3 tân Phó Tổng Giám đốc cùng nhiều lãnh đạo cấp cao tại trụ sở chính của Tập đoàn FLC (HOSE: FLC).

 

* Nhà đầu tư chờ đợi gì khi truy cập vào mục quan hệ cổ đông trên website công ty?

 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC và hãng Hàng không Bamboo Airways cùng các nhân sự mới được bổ nhiệm.

Theo đó, Bamboo Airways bổ nhiệm ông Eddy Doyle giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khai thác bay; ông Mai Đình Toàn giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách đơn vị Kỹ thuật và Bảo dưỡng; ông Bùi Quang Dũng giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc điều hành các hoạt động của Văn phòng.

Đây đều là các lãnh đạo cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp lớn. Cụ thể, trước khi gia nhập Bamboo Airways, ông Eddy Doyle đã có gần 30 năm làm việc tại Air Canada, với các vị trí quản lý như Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khai thác bay, Giám đốc Khai thác bay…; ông Mai Đình Toàn có hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kĩ thuật hàng không, nắm giữ chức vụ cao tại Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air, còn ông Bùi Quang Dũng hiện đang đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại Tập đoàn FLC như: Trưởng Ban Kinh doanh Chiến lược, Chánh Văn phòng kiêm Trưởng Ban Đối ngoại…

Ngoài ba Phó Tổng Giám đốc mới, Bamboo Airways cũng công bố bổ nhiệm nhiều lãnh đạo cấp cao khác bao gồm ông Peter Gerard Budd giữ chức vụ Giám đốc Ban Đảm bảo An toàn, Chất lượng và An ninh: ông Trương Việt Cường đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Dịch vụ & Khai thác mặt đất; ông Nguyễn Xuân Tiến giữ vị trí Phó Giám đốc Ban Pháp chế & Bảo hiểm.

Đảm nhiệm vị trí mới tại Bamboo Airways, tân Phó Tổng Giám đốc Eddy Doyle cho biết: “Tôi rất vui khi nhận được sự chào đón thân thiện và hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn đồng nghiệp tại Bamboo Airways. Những thành công trên chặng đường phát triển sắp tới của công ty một phần được đóng góp từ sự đoàn kết và tinh thần tập thể của chúng ta. Trong vai trò và trọng trách được giao phó, tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để mang đến dịch vụ tốt và an toàn, cũng như mang đến những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, xây dựng Bamboo Airways trở thành niềm tự hào của Tập đoàn FLC”.

Tân Phó Tổng Giám đốc Eddy Doyle.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đề nghị Tập đoàn FLC nói chung và hãng hàng không Bamboo Airways nói riêng cần chủ động hoàn thiện quy trình tuyển dụng và kiện toàn bộ máy nhân sự, đáp ứng đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng cao đảm bảo cung ứng các sản phẩm và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, đưa Bamboo Airways trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong và ngoài nước.

Năm 2019, Bamboo Airways đặt mục tiêu phủ sóng hầu hết các đường bay trong nước với khoảng từ 37 đến 40 đường bay nội địa. Song song với các đường bay này, Bamboo Airways dự kiến hợp tác với các đối tác để sớm mở đường bay quốc tế, với những điểm đến đầu tiên sẽ là các quốc gia Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…Bamboo Airways cũng có kế hoạch nhận 30 máy bay mới ngay trong năm 2019 để phục vụ hành khách.

Yến Chi

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang