KB Việt Nam chính thức vào top 10 trên bảng xếp hạng vốn điều lệ CTCK

22/02/2019 08:00 0
22-02-2019 08:00:00+07:00

KB Việt Nam chính thức vào top 10 trên bảng xếp hạng vốn điều lệ CTCK

Vào 21/02/2019, CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã chính thức hoàn tất tăng vốn điều lệ đợt 2 theo đúng kế hoạch đề ra. Theo đó, sau 2 đợt tăng vốn, vốn điều lệ mới của KBSV đạt 1,675 tỷ đồng, trở thành 1 trong 10 công ty chứng khoán (CTCK) có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.

Là thành viên của Tập đoàn KBFG – một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc, KBSV tự hào vì có được sự hỗ trợ về mạng lưới, tập khách hàng và kinh nghiệm quản lý, hoạt động từ tập đoàn mẹ, nguồn vốn dồi dào, đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường. Đây là một trong những tiền đề quan trọng để công ty đặt mục tiêu lọt Top 10 CTCK có thị phần môi giới cao nhất thị trường vào năm 2019, thực hiện các kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động tương xứng với vị thế của Tập đoàn Tài chính KBFG và nâng cao chất lượng dịch vụ. KBSV đang ngày càng nỗ lực để trở thành một trong những công ty chứng khoán có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam, đẩy mạnh phát triển hệ thống công nghệ thông tin và hệ thống giao dịch trực tuyến thông qua các thiết bị di động, ra mắt thêm nhiều sản phẩm, giải pháp tài chính hấp dẫn, mang đến sự hỗ trợ và lợi ích cho các nhà đầu tư khi thực hiện giao dịch tại KBSV.

KBSV tự tin và cam kết sẽ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

“Ở góc độ người cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tự ý thức mình cần tạo ra các bước đột phá thông qua việc cải thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng để có thể từng bước phát triển. Với nguồn vốn dồi dào cùng kinh nghiệm phong phú từ Tập đoàn mẹ tại thị trường Hàn Quốc, chúng tôi tự tin và cam kết sẽ mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng” – Ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng Giám đốc KBSV chia sẻ.

Theo báo cáo tài chính quý 4/2018, lũy kế cả năm, KBSV ghi nhận doanh thu hoạt động gần 270 tỷ đồng, gấp 2 lần so với thực hiện năm trước. Đóng góp từ lãi từ cho vay margin và doanh thu nghiệp vụ bảo lãnh phát hành là nhân tố chủ đạo trong doanh thu của Công ty. Về mặt lợi nhuận, Công ty lãi trước thuế hơn 49 tỷ đồng, tăng 49% so với năm 2017. Với con số này, KBSV đã vượt được 5% kế hoạch lợi nhuận đề ra trước đó. Đồng thời, Công ty báo lãi ròng hơn 39 tỷ đồng trong năm, tăng 95% so với năm trước. Theo giải trình của KBSV, kết quả này đạt được là nhờ quy mô kinh doanh và hiệu quả hoạt động của Công ty đang được mở rộng và cải thiện.

Chí Kiên

FILI

ĐỌC NHIỀU NHẤT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

SSI tăng vốn lên gần 15,000 tỷ đồng

Ngày 09/08, CTCP Chứng khoán SSI (HOSE: SSI) đã thông qua kết quả chào bán cổ phiếu tăng vốn điều lệ thu về 7,445 tỷ đồng. Qua đó, tăng vốn điều lệ lên hơn 14,911...

Nam A Bank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 8,464 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank, UPCoM: NAB) tăng vốn điều lệ thêm tối đa 1,900 tỷ đồng.

FTS chốt quyền trả cổ tức và phát hành thêm cổ phiếu vào cuối tháng 7

CTCP Chứng khoán FPT (HOSE: FTS) thông báo 26/07 là ngày đăng ký cuối cùng trả cổ tức năm 2021 bằng tiền, phát hành cỏ phiếu tăng vốn và thực hiện quyền mua cổ...

MSB chuẩn bị tăng vốn điều lệ lên 20,000 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HOSE: MSB) vừa công bố Nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn điều lệ lên 20,000 tỷ đồng, thông qua phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ...

HQC sắp chào bán 100 triệu cp với giá gấp đôi 

Ngày 18/07, HĐQT CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC) thông qua triển khai phương án chào bán cổ phiếu riêng lẻ.

Náo nhiệt mua bán, sáp nhập lĩnh vực bao bì

Hầu như bao bì bột giặt, dầu gội đều do doanh nghiệp bao bì Việt Nam cung cấp.

OPC chốt quyền chia cổ phiếu thưởng tỷ lệ 141%

CTCP Dược phẩm OPC (HOSE: OPC) thông báo phát hành cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn cổ phần. Ngày giao dịch không hưởng quyền là 21/07/2022.

VietBank được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 5,780 tỷ đồng 

Ngày 05/07/2022, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có văn bản chấp thuận việc tăng vốn điều lệ của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank, UPCoM: VBB) thêm hơn...

BSI hoãn đợt phát hành riêng lẻ cho Hana

Trước đó, CTCP Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (HOSE: BSI) dự kiến phát hành tối đa 65.7 triệu cp cho Đầu tư Tài chính Hana (HFI) với giá 41,000...

UBCKNN chấp thuận cho STK chào bán 13.6 triệu cp cho cổ đông hiện hữu

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã chấp nhận việc chào bán 13.6 triệu cp cho cổ đông hiện hữu của CTCP Sợi Thế Kỷ (HOSE: STK).

TIN CHÍNH

ĐỌC NHIỀU NHẤT