Netland chính thức khai trương văn phòng tại Nhật Bản

28-03-2019 15:52:29+07:00
28/03/2019 15:52 1
  •  

Netland chính thức khai trương văn phòng tại Nhật Bản

Ngày 28/3/2019, CTCP Bất động sản Netland (HNX: NRC) đã khai trương Văn phòng đại diện tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là sự kiện lớn của Netland trong năm 2019 – đánh dấu bước tiến mới của công ty trong việc mở rộng thị trường hoạt động ra quốc tế, qua đó cũng thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài để phát triển các dự án của công ty.

Thông qua văn phòng này, Netland có cơ hội giới thiệu các dự án tới nhà đầu tư Nhật Bản, qua đó thu hút vốn đầu tư vào dự án

Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam. Năm 2018, Nhật bản đứng vị trí thứ nhất với tổng vốn đầu tư 8.59 tỷ USD, chiếm 24.2% tổng vốn đầu tư. Dòng vốn đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong năm 2019. Không những thế, dòng vốn dồi dào từ các nhà đầu tư cá nhân Nhật Bản cũng đang có xu hướng tìm kiếm các cơ hội đầu tư ở những thị trường có tiềm năng phát triển trong khu vực như Việt Nam. Trong đó, bất động sản là một trong những lĩnh vực hút mạnh các dòng vốn này.

Thông qua văn phòng tại Nhật Bản, Netland sẽ giới thiệu các dự án bất động sản do công ty làm chủ đầu tư tới các đối tác và nhà đầu tư cá nhân Nhật Bản. Mục tiêu chính là thu hút các nhà đầu tư cá nhân Nhật Bản rót vốn vào lĩnh vực bất động sản, nhất là phân khúc nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Ngoài ra, Netland còn hợp tác với các sàn giao dịch bất động sản, công ty bất động sản của Nhật Bản để phân phối các sản phẩm bất động sản tại Nhật Bản, hướng đến phục vụ nhu cầu đầu tư ra nước ngoài của người Việt Nam. Ngược lại, Netland cũng thông qua các sàn này để phân phối các sản phẩm của Netland cho nhà đầu tư Nhật.

Tại buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Netland đã giới thiệu tới nhà đầu tư Nhật Bản thông tin 16 dự án đang có nhu cầu thu hút nguồn vốn. Đồng thời, Netland cũng giới thiệu các dự án đã và đang triển khai (gồm các dự án đầu tư phát triển dự án; dự án đầu tư thứ cấp và phân phối độc quyền) để nhà đầu tư Nhật Bản tìm hiểu và tham gia.

Phương Châu

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang