Phát Đạt thành công lớn trong việc bán hàng dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả

28/03/2019 13:34
28-03-2019 13:34:42+07:00

Phát Đạt thành công lớn trong việc bán hàng dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đã đạt được thành công lớn trong việc bán hàng dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả tại Quảng Ngãi.

Sự bùng nổ của thị trường bất động sản Quảng Ngãi

Ngược lại với xu thế tăng trưởng chậm lại trong năm nay ở các thành phố lớn, nhiều địa phương như Quảng Ngãi, Bình Định… bất ngờ trở thành những thị trường nổi bật khi thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư bất động sản.

Theo các chuyên gia phân tích, với việc vận hành cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và chủ trương nâng cấp sân bay Chu Lai trở thành trung tâm trung chuyển quốc tế, Quảng Ngãi sẽ trở thành một trung tâm kinh tế của khu vực Miền Trung. Việc này sẽ thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và lâu dài của thị trường bất động sản Quảng Ngãi trong thời gian đến.

Dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả đã bán đến 90% số lượng sản phẩm sau 2 tháng mở bán

Dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả ngày mở bán 12/01/2019

Khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn tăng tốc, các doanh nghiệp tiên phong sẽ có nhiều cơ hội lớn. Với việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường bất động sản Quảng Ngãi, ngay từ năm 2018, Phát Đạt đã nhanh chóng hoàn thành cơ sở hạ tầng và các thủ tục pháp lý của dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả để giới thiệu sản phẩm ra thị trường vào ngày 12/01/2019.

Dự án đã được quy hoạch và xây dựng đồng bộ, hiện đại từ hạ tầng đến những tiện ích cho cộng đồng như quảng trường nước, hồ bơi, công viên nước, trung tâm thể thao, khu vực BBQ ngoài trời…Vì vậy, với mức giá bình quân khoảng 29 triệu/m2 cho lô đất nền có diện tích từ 100 - 120 m2 đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sản phẩm của dự án thực sự là cơ hội hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản trong bối cảnh thị trường bùng nổ. Sau 2 tháng mở bán, Phát Đạt đã bán đến 90% số lượng sản phẩm của dự án và dự kiến sẽ bán hết toàn bộ vào cuối tháng 04/2019.

Việc mở bán thành công dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả tại Quảng Ngãi chắc chắn sẽ góp phần làm cho doanh thu, lợi nhuận và dòng tiền của Phát Đạt có sự gia tăng mạnh mẽ trong quý 1/2019 so với cùng kỳ năm trước. Dự án cũng sẽ đóng góp phần đáng kể vào mục tiêu 9,000 tỷ đồng doanh thu và 1,000 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế mà Phát Đạt dự kiến thông qua tại cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên tổ chức vào ngày 30/03/2019 sắp tới.

FILI

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (1)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Dự án kêu gọi đầu tư tuần 02-08/12: Hà Nam có hai dự án tổng mức đầu tư gần 1,200 tỷ

Trong tuần từ ngày 02 - 08/12/2023, chỉ có 2 tỉnh, thành kêu gọi đầu tư dự án và 1 địa phương chấp thuận chủ trương đầu tư.

TP.HCM sẽ xử lý các chủ dự án nhà ở xã hội chây ì nộp hồ sơ xét duyệt người mua

Tại nghị quyết về triển khai các dự án nhà ở xã hội giai đoạn 2016-2025, HĐND TP.HCM giao UBND Thành phố có biện pháp xử lý các chủ đầu tư chây ì nộp hồ sơ xét...

Hà Nội yêu cầu không để chậm trễ, nhũng nhiễu làm chậm tiến độ dự án bất động sản

UBND TP Hà Nội yêu cầu kiên quyết không để tình trạng xử lý lòng vòng, né tránh, đùn đẩy trách nhiệm, chậm trễ, nhũng nhiễu, tiêu cực trong giải quyết các thủ tục...

Đồng Nai tìm chủ đầu tư cho dự án 72 ngàn tỷ

Dự án khu đô thị Hiệp Hòa sẽ được triển khai trong thời gian 12 năm, từ năm 2023 - 2035, được phân kỳ giai đoạn theo 5 dự án thành phần với quy mô 72 ngàn tỷ đồng.

Đại gia ngoại thâu tóm dự án hơn 13.600 tỷ đồng tại Bình Dương

Có vốn đầu tư dự kiến hơn 13.600 tỷ đồng, dự án khu đô thị, nhà ở phức hợp quy mô gần 19ha của Becamex IDC vừa chính thức đổi chủ.

Không xây nhà ở xã hội trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Do tính chất đặc biệt về chức năng, quy mô cũng như nguồn vốn giải phóng mặt bằng và tái định cư nên TP.HCM đã thống nhất không xây nhà ở xã hội trong Khu đô thị...

Tháng 11/2023: Tỉnh thành nào có dự án được bán nhà “trên giấy”?

Tháng 11/2023, thống kê từ Sở Xây dựng các địa phương cho thấy có 4 tỉnh thành công bố dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai gồm TPHCM, Đà Nẵng...

Lâm Đồng: Thành phố Đà Lạt hủy bỏ 213 thông báo thu hồi đất vì dự án treo

Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Lạt hủy bỏ 213 thông báo thu hồi đất của các hộ gia đình, cá nhân thuộc dự án Khu dân cư số 1, Phường 8, vì dự án này bị ''treo'' nhiều...

Ba bộ vào cuộc làm rõ dự án 'quây núi' lấp vùng đệm vịnh Hạ Long xây biệt thự

Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để làm rõ nhiều vấn đề liên quan đến dự án khu đô thị tại khu 10B...

Số liệu nhà ở xã hội tại TP.HCM không chính xác

Theo HĐND TP.HCM, có sự không chính xác, không thống nhất trong thống kê số liệu về diện tích nhà ở xã hội tăng thêm toàn Thành phố trong giai đoạn 2016-2020.

Cổ phiếu bất động sản

Cổ phiếu xây dựng


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98