Bảo hiểm Hùng Vương ra mắt website mới

12-04-2019 16:07:25+07:00
12/04/2019 16:07 0
  •  

Bảo hiểm Hùng Vương ra mắt website mới

Ngày 08/04/2019, CTCP Bảo hiểm Hùng Vương (HVB) vừa ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ www.bhv.com.vn. Trang web là cổng thông tin điện tử chính thống, cập nhật đầy đủ các tin tức về hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của HVB đến khách hàng, đối tác và các cổ đông.

Giao diện website mới của HVB được thiết kế đơn giản, trình bày khoa học, giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua cách thức truyền tải dữ liệu https (hypertext transfer protocol secure) mã hóa kết nối giữa máy tính và website, do đó, các thông tin khách hàng gửi trên website sẽ được an toàn, bảo mật.

Với công nghệ thiết kế thích nghi, giao diện website mới cho khả năng tự động hiệu chỉnh phù hợp trên mọi thiết bị truy cập như laptop, smart phone, tablet… đồng thời tương thích với các hệ điều hành khác nhau (Windows, Android, iOS..).

Website www.bhv.com.vn cập nhật đầy đủ thông tin về HVB; về các loại hình bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp; thông tin về thủ tục bồi thường; cơ hội nghề nghiệp; thông tin chi nhánh và các thông tin tham khảo khác. Khách hàng có thể chủ động liên hệ, phản hồi thông tin thông qua Hotline 1900 63 3535 hoặc để lại thông tin để HVB liên hệ lại.

Theo bà Tạ Thị Thanh - Tổng Giám đốc HVB chia sẻ “Việc ra mắt giao diện website mới là một trong những nỗ lực của HVB nhằm hướng tới mục tiêu luôn thay đổi để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trong thời gian tới, HVB sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư phát triển hệ thống công nghệ để tiếp cận và phục vụ mọi đối tượng khách hàng”.

Nhân dịp ra mắt giao diện website mới, HVB triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký mua sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân. Theo đó, với mỗi hợp đồng đăng ký mua bảo hiểm, thanh toán thành công, khách hàng sẽ được giảm phí 10% và quà tặng là cặp ly hồng hạc xinh xắn trị giá 120,000đ. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 15/04/2019 đến hết ngày 30/05/2019.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang