Điện thoại gập màn hình gần 2,000 USD của Samsung bị hư sau 2 ngày sử dụng

18/04/2019 13:00
18-04-2019 13:00:00+07:00

Điện thoại gập màn hình gần 2,000 USD của Samsung bị hư sau 2 ngày sử dụng

Một số người ghi nhận chiếc điện thoại gập màn hình Galaxy Fold của Samsung (trị giá 1,980 USD) bị hư sau một hoặc hai ngày sử dụng. Một mẫu điện thoại dùng để đánh giá từ Samsung cũng hoàn toàn bị hỏng chỉ sau một hoặc hai ngày sử dụng.

Được biết, chiếc điện thoại này chỉ mới được đưa cho những người đánh giá điện thoại sử dụng, nhưng một số người ghi nhận hai chiếc màn hình của điện thoại Galaxy Fold dường như không kết nối với nhau và liên tục nhấp nháy màn hình hoặc tự dưng tắt ngủm.

Trong ngày thứ Tư (17/04), ông Dieter Bohn của The Verge đăng trên mạng xã hội Twitter rằng chiếc điện thoại của ông dường như đã bị lỗi với “một chỗ lồi nhỏ” – một yếu tố khiến ông cảm thấy là nguyên nhân khiến màn hình bị “xiêu vẹo” đôi chút. Còn Mark Gurman của Bloomberg cho biết “chiếc điện thoại dùng để đánh giá hoàn toàn bị hư chỉ sau 2 ngày sử dụng”, nhưng lưu ý rằng ông đã vô ý gỡ màn bảo vệ trên màn hình.

Người đánh giá công nghệ trên YouTube, Marques Brownlee, cũng gỡ bỏ màn bảo vệ và chiếc điện thoại cũng bị hư màn hình. Phát ngôn viên của Samsung đã cảnh báo trong ngày thứ Tư (17/04) rằng không nên gỡ màn bảo vệ.

Tuy nhiên, CNBC không gỡ màn bảo vệ đó, nhưng màn hình điện thoại cũng không hoạt động bình thường. Khi mở điện thoại, phần bên trái của màn hình linh hoạt – lớn 7.3 inch – nhấp nháy liên tục, trông như thế này:

Samsung bắt đầu nhận đặt trước cho chiếc điện thoại Galaxy Fold vào cuối tuần trước, nhưng nhanh chóng hết hàng. Điều này cho thấy nguồn cung của chiếc điện thoại này khá hạn chế cho tới khi được tung ra bán lẻ vào ngày 26/04. Những người đã đặt hàng có thể suy nghĩ lại sau sự cố này.

Sau đây là tuyên bố của Samsung sau sự cố trên:

“Một lượng mẫu điện thoại Galaxy Fold giới hạn được đưa cho những người đánh giá. Chúng tôi đã nhận được một vài đánh giá về màn hình. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng những chiếc điện thoại mẫu này để xác định nguyên nhân của sự cố.

Một vài người đánh giá ghi nhận đã gỡ phần màn bảo vệ màn hình ở phía trên và đây có thể là nguyên nhân khiến màn hình bị hỏng. Chiếc màn hình chính của Galaxy Fold có màn bảo vệ ở phía trên – đây là một phần của cấu trúc màn hình được thiết kế để bảo vệ màn hình khỏi những vết cào vô ý. Gỡ bỏ màn bảo vệ và thêm chất kết dính vào màn hình chính có thể gây ra hư hỏng. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin này được truyển tải tới các khách hàng một cách rõ ràng”.

Vũ Hạo (Theo CNBC)

FiLi

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (1)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tập đoàn tài chính của Mỹ muốn tài trợ 500 triệu USD cho VinFast

Ngày 03/12/2023, tại Dubai, trong khuôn khổ COP28, Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Mỹ (DFC) ký ý định thư (LOI) tài trợ 500 triệu USD cho VinFast Auto...

Hãng xe điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gia nhập lĩnh vực giao hàng

Từ ngày 02/12/2023, CTCP Di chuyển xanh và thông minh (GSM) chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện – Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM.

Tesla ra mắt xe bán tải điện Cybertruck: Chạy nhanh hơn siêu xe, có khả năng chống đạn, giá rẻ nhất là 60,990 USD

Sau 2 năm trì hoãn và gặp vấn đề sản xuất, Tesla cuối cùng cũng giao chiếc bán tải điện Cybertrucks tới tay khách hàng.

TikTok xin giấy phép kinh doanh thương mại điện tử ở Indonesia

Indonesia đã cấm các giao dịch thương mại điện tử trên mạng xã hội, được cho là đòn giáng mạnh vào TikTok, vốn đã cam kết đầu tư hàng tỷ USD vào Đông Nam Á, trong...

Quy định mới về cấp đổi giấy phép lái xe

Từ 1/12 tới đây sẽ có một số thay đổi về quy định cấp, đổi và lệ phí cấp đổi Giấy phép lái xe (GPLX) mà người dân cần lưu ý.

Alibaba bắt đầu cuộc đại tu mảng đám mây

Tập đoàn Alibaba Group Holding Ltd. đang thực hiện những bước đầu tiên nhằm cải tổ mảng đám mây của mình thông qua việc tổ chức lại ban lãnh đạo. Động thái này nhằm...

Italy đầu tư trên 500 triệu euro cho công nghệ năng lượng đổi mới

Khoản đầu tư 500 triệu euro sẽ được giải ngân trong giai đoạn 2024-2026 và sẽ được dành cho các công nghệ đang được nghiên cứu ở cấp độ trước khi được giao dịch...

Bộ Tài chính không ủng hộ kiến nghị của các ông lớn ô tô

Hai kiến nghị của Toyota và Ford đều không nhận được sự ủng hộ của Bộ Tài chính vì "đã có rất nhiều chính sách để hỗ trợ ngành sản xuất, lắp ráp ô tô trong nước".

Vụ “cha đẻ” ChatGPT bị sa thải làm chao đảo Thung lũng Silicon, giới chuyên gia lo ngại về tương lai AI

Nhiều năm qua, một lượng lớn chuyên gia ở Thung lũng Silicon đã đặt niềm tin và hy vọng vào công nghệ AI tạo sinh mà OpenAI đã góp công phổ biến chúng.

Người phụ nữ bấm ngẫu nhiên được biển số ngũ quý 8

Người phụ nữ bấm ngẫu nhiên được biển số 29-Y5 888.88 đã đăng ký cho chiếc xe máy hiệu Honda Wave


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98