Phân tích kỹ thuật phiên chiều 19/04: Đang test lại đường neckline

19/04/2019 12:17
19-04-2019 12:17:54+07:00

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 19/04: Đang test lại đường neckline

VN-Index tăng điểm trở lại trong phiên giao dịch sáng ngày 19/04/2019. Chỉ số đang test lại đường viền cổ (neckline) của mẫu hình Vai Đầu Vai.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

VN-Index tăng điểm trở lại trong phiên giao dịch sáng ngày 19/04/2019. Chỉ số đang test lại đường viền cổ (neckline) của mẫu hình Vai Đầu Vai.

Chỉ báo MACD đã cắt xuống ngưỡng 0 và hiện đang lao dốc khá mạnh. Nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn thì rủi ro sẽ tăng cao.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

HNX-Index tăng điểm trở lại sau khi test đường SMA 100 ngày. Đường này và ngưỡng Fibonacci Retracement 50% hiện là hỗ trợ của chỉ số nếu hiện tượng giảm điểm xảy ra.

Chỉ báo Stochastic Oscillator đã tiến vào vùng oversold. Nếu chỉ báo cho mua trở lại trong vùng này thì nhiều khả năng chỉ số sẽ tạo đáy trong ngắn hạn.

SHS - CTCP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội

SHS liên tiếp xuất hiện mẫu hình nến Doji cho thấy nhà đầu tư đang giao dịch khá thận trọng.

Giá liên tục hồi phục tốt khi test về các ngưỡng Fibonacci Retracement 50% và 38.2%. Các ngưỡng này sẽ tiếp tục là hỗ trợ của SHS trong ngắn hạn.

Chỉ báo ADX giảm và đang nằm sâu dưới mức 25 cho thấy xu hướng giằng co tích lũy sẽ còn tiếp diễn.

STB - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

STB giảm giá và bám vào Lower Band của Bollinger Bands cho thấy xu hướng giảm đang chi phối.

Stochastic Oscillator cho mua trở lại trong vùng oversold. Nếu chỉ báo này rời khỏi vùng này trong các phiên tới thì khả năng cao các nhịp hồi phục sẽ xuất hiện.

Ngưỡng Fibonacci Retracement 61.8% hiện là hỗ trợ của STB trong ngắn hạn. Mặt khác, khối ngoại mua ròng trong 4 phiên gần đây cho thấy dòng tiền bắt đáy từ khối này đang chảy vào cổ phiếu.

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

FiLi

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 05/12: Tâm lý thận trọng vẫn còn

VN-Index và HNX-Index tăng giảm trái chiều cùng biến động có sự thu hẹp cho thấy tâm lý phân vân của nhà đầu tư vẫn còn hiện hữu.

Ngày 05/12/2023: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: CTD, DIG, DPM, HDB, HSG, NLG, OCB, STB, VIB và VCI.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 04/12: Tăng điểm nhưng còn thận trọng

VN-Index và HNX-Index cùng bật tăng mạnh và khối lượng dự kiến sẽ vượt mức trung bình 20 ngày cho thấy tâm lý nhà đầu tư đã bớt bi quan.

Tuần 04-08/12/2023: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: CTD, CTI, DPM, HDB, HSG, NLG, OCB, STB, VIB và VCI.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán Việt Nam: Tuần 04-08/12/2023

Chiến lược đầu tư & Phân tích kỹ thuật chuyên sâu thị trường chứng khoán Việt Nam.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 01/12: Vẫn chưa thể lạc quan

VN-Index và HNX-Index đồng loạt giảm điểm kèm theo khối lượng trong phiên sáng giảm so với phiên trước qua đó cho thấy tâm lý thận trong của các nhà đầu tư vẫn còn...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 30/11: Áp lực bán vẫn còn

VN-Index và HNX-Index tăng giảm trái chiều kèm theo khối lượng trong phiên sáng vẫn chưa có sự cải thiện rõ ràng cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn đang rất thận trọng.

Ngày 30/11/2023: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: CTD, CTI, DPM, HDB, HSG, NLG, OCB, STB, VIB và VCI.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 29/11: Thị trường diễn biến khó lường

VN-Index và HNX-Index tăng nhẹ kèm theo khối lượng trong phiên sáng tiếp tục duy trì ở mức thấp cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn đang rất thận trọng.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 28/11: Thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro

VN-Index và HNX-Index tiếp nối đà giảm điểm kèm theo khối lượng trong phiên sáng tiếp tục duy trì thấp dưới mức trung bình 20 ngày cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98