Sacombank trao giải chương trình "Xuân tri ân - Tết đắc lộc"

05-04-2019 14:15:21+07:00
05/04/2019 14:15 1
  •  

DỊCH VỤ

Sacombank trao giải chương trình "Xuân tri ân - Tết đắc lộc"

Sacombank tổ chức trao giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi Xuân tri ân – Tết đắc lộc.

Cụ thể, 1kg vàng SJC (trị giá gần 1 tỷ đồng) được trao cho khách hàng Lê Xuân Phúc (giao dịch tại Chi nhánh Tiền Giang) và hai giải nhất, mỗi giải là 01 viên kim cương 7 ly (trị giá hơn 400 triệu đồng) cho khách hàng Hoàng Trọng Tùng (giao dịch tại PGD Thông Tây) và khách hàng Đỗ Thị Thùy Giang (giao dịch tại PGD Hà Tây). Ngoài ra Sacombank cũng trao giải cho 08 khách hàng tại TP.HCM là 08 xe máy Honda Lead.

Các khách hàng trúng thưởng còn lại trên cả nước sẽ nhận giải tại Chi nhánh hoặc Phòng giao dịch mà khách hàng đã giao dịch.

Là người trúng giải thưởng có giá trị cao nhất chương trình, khách hàng Lê Xuân Phúc chia sẻ: “Đây là may mắn đầu năm của tôi, tôi thật sự rất vui mừng và bất ngờ khi mình trúng giải thưởng với giá trị lớn thế này. Tôi xin cảm ơn các bạn nhân viên của Sacombank Chi nhánh Tiền Giang vì đã luôn tư vấn tận tình và hướng dẫn tôi tham gia chương trình, các bạn làm việc rất chu đáo. Xin chúc Sacombank ngày càng phát triển hơn nữa”.

Là một trong hai khách hàng trúng giải nhất của chương trình với giải thưởng là viên kim cương 7 ly, khách hàng Hoàng Trọng Tùng cho biết, với số tiền tích cóp được vào dịp cuối năm, khi đến Sacombank, ông đã được nhân viên tư vấn gởi tiết kiệm theo chương trình Xuân tri ân- Tết đắc lộc. Ông đặc biệt hài lòng về uy tín của Sacombank và cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự cũng như rất vui vì đã may mắn trúng thưởng. Ông nhắn gửi các khách hàng hãy chọn Sacombank để giao dịch và chúc họ cũng có cơ hội trúng thưởng trong các chương trình khuyến mại do Sacombank tổ chức thường xuyên.

Xuân tri ân – Tết đắc lộc là chương trình khuyến mãi được Sacombank triển khai từ ngày 3/12/2018 đến ngày 28/2/2019 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng dịch vụ của Sacombank với tổng giá trị giải thưởng lên đến 34 tỷ đồng cùng hàng ngàn quà tặng ngay như dù, phiếu mua sắm siêu thị, bộ ly nước, đồng hồ treo tường, bộ nồi sứ dưỡng sinh cao cấp Minh Long, tranh phong thủy mạ vàng, hoặc thẻ trả trước Sacombank đã nạp sẵn từ 2 - 20 triệu đồng.

Trước đó, ngày 12/03/2019, Sacombank đã tổ chức quay số trúng thưởng để tìm ra các khách hàng may mắn trúng giải Buổi quay số diễn ra công khai với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, đại diện khách hàng và phóng viên báo đài. Kết quả vòng quay số chung dành cho tất cả khách hàng nhận mã dự thưởng khi gửi tiết kiệm, vay tiêu dùng, sử dụng dịch vụ tại quầy, nhận kiều hối hoặc dịch vụ bảo hiểm của Sacombank đã xác định khách hàng Lê Xuân Phúc (giao dịch tại Chi nhánh Tiền Giang) đã may mắn trúng giải đặc biệt là 01 kg vàng SJC, 2 khách hàng Hoàng Trọng Tùng (giao dịch tại PGD Thông Tây) và khách hàng Đỗ Thị Thùy Giang (giao dịch tại PGD Hà Tây) may mắn trúng giải nhất, mỗi giải là 1 viên kim cương 7 ly cùng 28 khách hàng trúng xe Honda Lead, 55 khách hàng trúng dàn âm thanh Sony và 746 khách hàng trúng bộ bình trà cao cấp Minh Long Vinh Quy Nhạt.

Kết quả vòng quay số riêng dành cho những khách hàng giao dịch qua Ngân hàng điện tử đủ điều kiện được cấp mã dự thưởng, Sacombank đã xác định được khách hàng Ngô Đình Hy (Chi nhánh Gò Vấp), là người may mắn trúng điện thoại Iphone XS-64G, cùng 4 khách hàng trúng đồng hồ Apple Smart Watch, 70 khách hàng trúng bộ nồi sứ Nhật Bản và 290 khách hàng trúng bộ bình trà.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên website khuyenmai.sacombank.com.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

·      Các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc;

·      Hotline 1900 5555 88;

·      Email: ask@sacombank.com;

·      Website: www.sacombank.com.vn hoặc khuyenmai.sacombank.com.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang