TP.HCM chính thức thanh tra dự án Khu Công nghiệp Phong Phú

03-04-2019 11:06:05+07:00
03/04/2019 11:06 0
  •  

TP.HCM chính thức thanh tra dự án Khu Công nghiệp Phong Phú

Mới đây, Thanh tra TP.HCM đã công bố quyết định thanh tra việc thực hiện dự án Khu Công nghiệp Phong Phú do CTCP Khu công nghiệp Phong Phú làm chủ đầu tư.

Thực hiện kế hoạch thanh tra đã được Chủ tịch UBND TP.HCM phê duyệt, Thanh tra TP.HCM công bố quyết định thanh tra liên quan đến việc chấp hành các quy định pháp luật trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghiệp Phong Phú (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh).

Theo quyết định của Thanh tra TP.HCM, thời hạn thanh tra cho dự án trên là 45 ngày kể từ ngày công bố quyết định thanh tra. Thời kỳ thanh tra từ ngày triển khai thực hiện dự án cho đến nay. Các vụ việc phát sinh có liên quan đến nội dung thanh tra ngoài thời kỳ nêu trên nếu xét thấy cần thiết vẫn thanh tra để có cơ sở kết luận.

Bà Nguyễn Thị Liên - Phó Trưởng Phòng Giám sát, kiểm tra và xử lý sau thanh tra được giao nhiệm vụ giám sát đối với hoạt động của Đoàn Thanh tra.

Trước đó, UBND TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị tiến hành thanh tra dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghiệp Phong Phú liên quan đến việc bán đấu giá tại dự án này.

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghiệp Phong Phú được Thủ tướng Chỉnh phủ phê duyệt vào ngày 31/01/2002 với mục tiêu tạo mặt bằng xây dựng các hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc, xử lý chất thải ... nhằm kinh doanh kết cấu hạ tầng đã được tạo ra trong Khu công nghiệp.

Tổng mức vốn đầu tư được phê duyệt cho dự án này là 436.5 tỷ đồng, ứng với diện tích khu công nghiệp 163.3 ha. Thời gian xây dựng 6 năm kể từ khi có quyết định cho thuê đất.

Nguyên Ngọc

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang