logo

5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Go Finance 2019 chính thức lộ diện

21-05-2019 16:30:00+07:00
21/05/2019 16:30 1
  •  

Dịch vụ

5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Go Finance 2019 chính thức lộ diện

Go Finance là cuộc thi về Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên SSC, Đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là một trong những cuộc thi học thuật hàng đầu miền Bắc, được bảo trợ chuyên môn bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Viện Ngân hàng – Tài chính – Đại học Kinh tế Quốc dân.

Trong suốt 6 mùa qua, Go Finance luôn là điểm hẹn tuyệt vời dành cho sinh viên đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán, muốn khám phá và thử thách bản thân trước những biến động của thị trường nói riêng và những xu hướng kinh tế nói chung. Go Finance đã gây dựng được tiếng vang trong Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và giới sinh viên khối ngành kinh tế nói chung, đặc biệt ngày càng khẳng định vị thế là một trong những cuộc thi học thuật hàng đầu miền Bắc.

Go Finance 2019 đã trở lại nhiều mới mẻ với sự đầu tư hoàn thiện hơn cả về nội dung chuyên môn và quy mô tổ chức thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký tham gia.

Sau hơn 2 tháng với 4 vòng thi gay cấn cùng những thử thách đầy khó khăn, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay đã lộ diện :

  • Vũ Thị Thanh Huyền - sinh viên năm 4 Học viện Ngân hàng
  • Hoàng Anh Tuấn - sinh viên năm 3 Học viện Ngân hàng
  • Nguyễn Phạm Tây Nguyên - sinh viên năm 4 Đại học Ngoại thương
  • Nguyễn Lý Thanh Lương - sinh viên năm 3 Đại học RMIT
  • Đỗ Long Khánh - sinh viên năm 4 Đại học Kinh tế Quốc dân

Ai sẽ là người có màn thể hiện xuất sắc nhất tại Đêm Chung kết? Chiến thắng sẽ gọi tên ai trên bục vinh quang? Ai sẽ trở thành đương kim vô địch Go Finance 2019?

Tất cả sẽ được giải đáp tại Đêm Gala Chung kết Go Finance 2019 EXCEL:

- Thời gian: 18h ngày 22/5/2019

- Địa điểm: Hội trường B1 - Tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân

- Link đăng ký online tham dự đêm chung kết: http://bit.ly/30vzDXl

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang