Căn hộ thông minh khu Nam hút khách với phương thức thanh toán 1%

17-05-2019 14:00:00+07:00
17/05/2019 14:00 3
  •  

Dịch vụ

Căn hộ thông minh khu Nam hút khách với phương thức thanh toán 1%

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng trẻ quyết định đặt mua căn hộ chính là phương thức thanh toán linh hoạt. Hiện nay, trên thị trường, căn hộ Saigon Intela đang tạo được sức nóng khi tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn cho đợt mở bán cuối tháng 5.

Phương thức thanh toán 1%

Anh Mạnh Trường, trưởng nhóm kinh doanh dự án Saigon Intela, cho biết ngay khi phía chủ đầu tư tung ra chính sách thanh toán 1% đã lập tức thu hút nhiều khách hàng trẻ. Đa phần đối tượng khách hàng này gặp áp lực về tài chính trước quyết định mua nhà. Vì vậy, khi đưa ra chính sách thanh toán theo đợt, mỗi đợt chỉ 1% đã giải tỏa tâm lý của khách hàng và giúp khách hàng yên tâm “xuống tiền”.

Nhiều khách hàng tìm hiểu dự án Saigon Intela ở mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh

Trước đợt mở bán cuối tháng 5/2019, phía chủ đầu tư dự án Saigon Intela thông báo chương trình ưu đãi với nhiều quà tặng hấp dẫn như tặng xe Vespa, Honda Air Blade, Iphone X, tặng vàng… khi khách hàng tham gia sự kiện.

Đặc biệt, phương thức thanh toán 1% được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó, sau khi ký hợp đồng mua bán khách hàng chỉ phải thanh toán 1% mỗi đợt cách nhau 1 tháng. Phương thức thanh toán linh hoạt này giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị dòng tiền và giảm bớt áp lực về tài chính.

Chị Phương Trang (quận 7) đã tìm hiểu dự án Saigon Intela trước đây và rất thích mô hình căn hộ thông minh này. Tuy nhiên, do điều kiện tài chính nên chị chưa đủ khả năng để đặt mua. Khi được tư vấn về phương thức thanh toán 1%, chị Trang như “bắt được vàng” nên nhanh chóng đặt chỗ. Chị cho biết với căn hộ 2 phòng ngủ có mức giá khoảng 1.3 tỷ đồng, mỗi đợt thanh toán chỉ 1%, chị không phải quá lo lắng về vấn đề kinh tế.

“Thiên thời, địa lợi”

Là dự án có pháp lý hoàn chỉnh và đủ điều kiện mở bán hiếm hoi tại khu Nam thành phố, dự án Saigon Intela sở hữu nhiều lợi thế để hút khách hàng. Trong đợt mở bán tháng 3/2019, hơn 200 căn hộ đã có chủ sở hữu. Theo số liệu từ LDG Group, số lượng sản phẩm còn lại chỉ khoảng 100 căn. Đây là dự án phù hợp với phân khúc khách hàng trẻ có nhu cầu ở thật vì mức giá chỉ xoay quanh 1.3 tỷ đồng với căn hộ 2 phòng ngủ.

Khách hàng hào hứng với những ưu đãi hấp dẫn của dự án Saigon Intela.

Đại diện đơn vị phân phối, CTCP BĐS 3C cho biết đợt mở bán tháng 5 hội tụ đủ điều kiện “thiên thời địa lợi” khi có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn được triển khai. Bên cạnh đó, yếu tố pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ xây dựng được đảm bảo chính là chìa khóa để Saigon Intela nhanh chóng hết hàng.

Hiện nay, số lượng dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung trên thị trường không nhiều. Đặc biệt tại khu Nam, những dự án này càng khan hiếm trong khi nhu cầu của khách hàng không ngừng tăng cao. Saigon Intela được đánh giá là dự án nổi bật tại khu vực khi sở hữu vị trí đẹp ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh cùng nhiều tiện ích được đầu tư bài bản như hồ bơi, công viên, nhà trẻ, trung tâm thương mại…

Với việc tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đợt mở bán cuối tháng 5/2019, đặc biệt là phương thức thanh toán 1%, dự án Saigon Intela đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nắm bắt cơ hội hưởng ưu đãi từ chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng yên tâm đưa ra quyết định đầu tư và gia tăng giá trị cho sản phẩm.

Thông tin chi tiết dự án Saigon Intela:

Đơn vị đầu tư phát triển: LDG Group

Đơn vị phân phối chính: CTCP Bất Động Sản 3C

Giá bán dự kiến: 23.9 triệu đồng/m2, chỉ từ 1.3 - 1.5 tỷ đồng/căn 2 PN

Hotline: 0939 60 85 85

Website: http://www.saigonintela.vn/

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang