Thủy Tạ dự kiến tăng vốn gấp 10 lần lên 300 tỷ đồng trong năm 2019

23/05/2019 09:56
23-05-2019 09:56:10+07:00

Thủy Tạ dự kiến tăng vốn gấp 10 lần lên 300 tỷ đồng trong năm 2019

CTCP Thủy Tạ (UPCoM: TTJ) vừa bổ sung một số tờ trình dự kiến sẽ trình ĐHĐCĐ thường niên 2019 vào ngày 30/05/2019 sắp tới thông qua.

Dự kiến tăng vốn điều lệ gấp 10 lần

Hiện nay, dây chuyền sản xuất kem và nước tinh khiết mang thương hiệu Thủy Tạ đã lạc hậu, công suất thấp, không đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Để hướng tới di chuyển nhà máy sản xuất ra khỏi khu vực nội đô theo yêu cầu của UBND TP. Hà Nội cũng như có nguồn lực tài chính đáp ứng được định hướng phát triển sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, HĐQT đề xuất tăng vốn điều lệ Công ty từ 30 tỷ đồng lên 300 tỷ đồng. Phương án tăng vốn sẽ được trình ĐHĐCĐ thường niên sắp tới thông qua.

Về các chỉ tiêu kế hoạch cho năm 2019, TTJ đặt mục tiêu 109 tỷ đồng doanh thu và chưa đến 7 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Con số này so với kết quả thực hiện được ở năm 2018 tăng nhẹ 6% về doanh thu nhưng gấp gần 3 lần về lợi nhuận.

Lợi nhuận sau thuế năm 2018 của TTJ chỉ đạt hơn 2 tỷ đồng. Với tình hình tài chính và kinh doanh hiện tại, TTJ quyết định không phân phối lợi nhuận 2018.

5 thành viên HĐQT và 3 thành viên BKS từ nhiệm

Tính đến ngày 16/05/2019, HĐQT TTJ đã nhận được đơn từ nhiệm của 5 thành viên HĐQT, bao gồm: bà Nguyễn Thị Hải Thanh, ông Hoàng Minh Thọ, bà Lương Thị Khánh, ông Nguyễn Mạnh Hà và ông Phạm Tuấn Anh.

Đồng thời, HĐQT cũng nhận được đơn từ nhiệm của 3 thành viên ban kiểm soát, gồm: bà Chu Thị San, bà Trần Thị Thục Anh và bà Vũ Thị Mai Hồng.

Như vậy, ĐHĐCĐ thường niên tới đây sẽ tiến hành bầu thành viên HĐQT và ban kiểm soát nhiệm kỳ mới 2019-2024 với số lượng thành viên HĐQT là 3 và ban kiểm soát cũng 3 thành viên.

* Thủy Tạ: Dù kem có "tan chảy" thì giá cổ phiếu vẫn tăng dựng đứng!

Nguyên Ngọc

FILITIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Kinh tế khó khăn, công ty thời trang của gia đình ông Jonathan Hạnh Nguyễn báo lỗ

Kết quả nửa đầu năm 2023 của Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh, công ty kinh doanh thời trang cao cấp của gia đình ông Jonathan Hạnh Nguyễn, không nằm ngoài bối cảnh...

Kinh doanh khó khăn, Simco Sông Đà sắp chuyển nhượng hàng loạt khoản đầu tư

HĐQT CTCP Simco Sông Đà (Simco, HNX: SDA) thông qua nhiều quyết định chuyển nhượng các dự án, khoản đầu tư do không hiệu quả.

Từ 4,000 lao động nay còn 35 người, doanh nghiệp dệt may có tiếng ở TPHCM nói "càng làm càng lỗ"

Theo đại diện của CTCP Garmex Sài Gòn (HOSE: GMC), đơn vị từng có gần 4,000 nhân sự nhưng nay chỉ còn 35 người, nếu Công ty cứ giữ sản xuất sẽ lỗ rất nhiều nên chọn...

Doanh thu TNG tăng trưởng dương tháng thứ 5 liên tiếp

Trong tháng 11, doanh thu của CTCP Đầu tư và Thương mại TNG (HNX: TNG) đạt 556 tỷ đồng, tăng 10% so với cùng kỳ, là tháng thứ năm liên tiếp ghi nhận tăng trưởng...

Tin vui: Vietjet vừa khai trương đường bay thẳng giữa Thượng Hải và TP. Hồ Chí Minh

Trong không khí tưng bừng mùa lễ hội cuối năm, hang hàng không Vietjet hôm nay khai trương đường bay mới kết nối Thượng Hải với TP. Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu của...

FMC: Doanh số tháng 11 tăng 25% so với cùng kỳ, kết quả thu hoạch tôm khả quan

CTCP Thực phẩm Sao Ta (HOSE: FMC) tiếp tục ghi nhận kết quả khả quan trong tháng 11/2023, với doanh số tăng 25% so với cùng kỳ.

CEO Masan Danny Le: “Nhà đầu tư không còn kiên nhẫn với các doanh nghiệp thua lỗ”

CTCP Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) cho rằng nhà đầu tư đã không còn kiên nhẫn với các doanh nghiệp thua lỗ trong bối cảnh kỷ nguyên tiền rẻ đã kết thúc.

Gặp nhiều khó khăn, công ty khí của Petrolimex giảm kế hoạch lợi nhuận

Tổng Công ty Gas Petrolimex - CTCP (HOSE: PGC) thông báo lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Ông Nguyễn Khánh Hưng bị bắt, DXG nói không liên quan, LDG nói vẫn hoạt động bình thuờng

Liên quan việc Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư LDG (HOSE: LDG) Nguyễn Khánh Hưng bị khởi tố, tạm giam do các vi phạm tại dự án khu dân cư Tân Thịnh, CTCP Tập đoàn Đất...

Sông Đà 10 kinh doanh thua lỗ, cổ phiếu "giá trà đá", bị phạt và truy thu thuế gần 1.2 tỷ

CTCP Sông Đà 10 (HNX: SDT) thông báo nhận được quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế của Cục thuế TP Hà Nội. Tổng số tiền phạt và truy thu tới hơn 1 tỷ...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98