Tử vi và Tài chính Tuần 02-05/05/2019: Tuổi Hợi cần mạnh dạn cắt lỗ

02-05-2019 07:00:00+07:00
02/05/2019 07:00 2
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 02-05/05/2019: Tuổi Hợi cần mạnh dạn cắt lỗ

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

 

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Hợi (Năm sinh: 2019, 2007, 1995, 1983, 1971, 1959, 1947…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Hợi thường có tố chất bẩm sinh hơi chậm chạp, không nhanh nhạy với thời cuộc nhưng tính tình lại bộc trực, thẳng thắn. Vì vậy, đôi khi bạn sẽ bị thiệt thòi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Tuy nhiên, đây lại là những người có vận may tốt nhất trong 12 con giáp. Nhờ điều này, người tuổi Hợi có cuộc sống khá êm đềm, ít sóng gió.

Công danh và sự nghiệp

Giới chuyên gia về phong thủy, tử vi tóm tắt về mảng này của tuổi Hợi trong những chữ như sau: “Thị phi rình rập, họa phúc khôn lường”.

Mọi bước đi trong sự nghiệp vào thời gian tới cần phải được người tuổi Hợi cân nhắc thật thận trọng nếu như không muốn bị phạm vào những sai lầm đáng tiếc.

Công việc sẽ gặp nhiều áp lực, cạnh tranh và xung đột. Trong đó, đa số áp lực đến từ phía cấp trên là chính. Bạn cần phải cân bằng trạng thái tâm lý, tránh nóng vội manh động kẻo động việc gì cũng hỏng.

Kinh doanh và làm ăn

Bạn cũng cần tuyệt đối hạn chế làm ăn xa trong những tháng tới (xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài, làm các dự án ở những vùng sâu vùng xa –nơi bạn chưa từng đến, đi xuất khẩu lao động…) vì có thể xảy ra những sự cố bất ngờ không lường trước được.

Bạn cũng cần tránh cãi nhau hay phát sinh tranh chấp nhà đất, kiện cáo với người khác vì sẽ dễ bị thiệt hại số tiền lớn.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Tuổi Hợi vốn có bản tính thiếu quyết đoán nếu so sánh với các tuổi khác như tuổi Tý, tuổi Dần, tuổi Thìn… Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp, công việc kinh doanh mà còn tác động đến cả phương diện đầu tư trên thị trường tài chính (cổ phiếu, trái phiếu…) trong ngắn hạn và dài hạn.

Có vẻ như tố chất của người tuổi Hợi sẽ thích hợp với kiểu đầu tư nắm giữ dài hạn để hưởng cổ tức hơn là đầu cơ lướt sóng.

Việc mạnh dạn cắt lỗ những khoản đầu tư ngắn hạn là rất cần thiết với người tuổi Hợi nếu như biến động thị trường không đúng theo dự kiến ban đầu của bạn.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Thế Phong

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang