Tử vi và Tài chính Tuần 06-12/05/2019: Tuổi Tý không nên quá tự mãn

06-05-2019 08:12:56+07:00
06/05/2019 08:12 3
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 06-12/05/2019: Tuổi Tý không nên quá tự mãn

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Tý (Năm sinh: 2008, 1996, 1984, 1972, 1960, 1948, 1936…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Tý là những người nhanh nhẹn và đầy mưu trí. Họ luôn muốn thử sức mình trong những lĩnh vực khó khăn, khắc nghiệt vì tuổi Tý sẵn sàng đối mặt với những thử thách để đem lại sự thành công và cuộc sống giàu sang cho mình.

Niềm vui và hạnh phúc bất ngờ sẽ đến với người tuổi Tý trong năm nay. Tuy nhiên, công việc làm ăn có thể gặp nhiều trắc trở trong giai đoạn ban đầu.

Công danh và sự nghiệp

Trong những tháng tới, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc. Những khó khăn này tuy không quá nghiêm trọng nhưng sẽ khiến bạn cảm thấy khá rối trí và phiền lòng.

Đặc biệt, bạn cần cẩn trọng trong ngôn từ nhằm tránh gây hiểu lầm cho cấp trên mỗi khi tranh chấp xảy ra.

Kinh doanh và làm ăn

Bạn cần chú ý các công việc liên quan đến giấy tờ, pháp lý… và tránh việc lơ đãng để rồi đánh mất những giấy tờ đó.

Việc kinh doanh của bạn tưởng chừng gặp rất nhiều khó khăn nhưng cuối cùng sẽ yên ổn do gặp được quý nhân giúp đỡ.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Bản tính quyết đoán của người tuổi Tý sẽ là nền tảng tốt cho sự phát triển của sự nghiệp đầu tư trên thị trường tài chính. Người tuổi Tý có thể đầu tư mạo hiểm, lướt sóng… nhằm tìm kiếm nguồn lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, việc quá tự tin và chủ quan vào khả năng của bản thân cũng có thể là “con dao hai lưỡi” đối với tuổi Tý. Tự tin nhưng vẫn điềm đạm, biết lắng nghe là một đức tính mà tuổi Tý cần phải học hỏi trước khi dấn thân vào những vụ đầu tư hấp dẫn nhưng cũng đầy rủi ro này.

Đặc biệt, chú ý cẩn thận trong tháng 6, tháng 7, tháng 8 năm 2019 và tháng 1 năm 2020 vì những giai đoạn này dễ xảy ra thua lỗ trong đầu tư, tranh chấp làm ăn...

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Thế Phong

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang