Tử vi và Tài chính Tuần 13-19/05/2019: Tuổi Sửu buồn nhiều hơn vui

13-05-2019 10:57:56+07:00
13/05/2019 10:57 3
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 13-19/05/2019: Tuổi Sửu buồn nhiều hơn vui

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Sửu (Năm sinh: 2009, 1997, 1985, 1973, 1961, 1949, 1937…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Sửu nổi tiếng với bản chất rất thật thà, chân thành và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, những người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại và dựa dẫm vào người khác.

Thành công họ đạt được đều dựa trên sự chăm chỉ, kiên nhẫn và cố gắng nỗ lực của bản thân. Dù có gặp phải những khó khăn, họ không bao giờ nao núng và luôn điềm tĩnh, dũng cảm để vượt qua.

Năm 2019 sẽ là một năm đầy căng thẳng đối với tuổi Sửu. Tuy nhiên, với bản tính kiên cường, người tuổi Sửu rồi cũng sẽ vượt qua tất cả những thử thách chờ đợi họ phía trước.

Công danh và sự nghiệp

Con đường sự nghiệp và học vấn của người tuổi Sửu sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong năm nay do thiếu sao tốt chiếu mệnh. Đặc biệt, những sai lầm sẽ rất dễ xảy ra liên quan đến các vấn đề công việc, tiền bạc, thăng tiến... Bởi vì thế, tuổi Sửu cần cẩn thận và cân nhắc nhiều hơn trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào.

Kinh doanh và làm ăn

Những dự tính trong kinh doanh sẽ có cơ hội được thực hiện bởi gặp được sự trợ giúp tích cực từ quý nhân. Tuy nhiên, lợi nhuận và lợi ích thu về được lại không được như ý, thường thì chỉ ở mức bình thường.

Khi gặp phải khó khăn, tuổi Sửu nên bình tĩnh, tự tin xử lý để mọi chuyện êm xuôi. Bạn cũng cần tránh tham gia vào những dự án vượt quá sức mình.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Người tuổi Sửu luôn có nguyên tắc cho cuộc sống của mình, không dễ dàng bị lay chuyển bởi người khác. Tuy nhiên, điều này cũng khiến họ gặp nhiều bất lợi trong quá trình đầu tư. Kỹ năng lắng nghe các cố vấn, môi giới… sẽ là điều người tuổi Sửu cần rèn luyện nhằm tăng thêm các cơ hội làm giàu của mình.

Người tuổi Sửu luôn cân nhắc kĩ càng và chắc chắn những quyết định đầu tư của bản thân, vì vậy mà ít khi họ bị mắc sai lầm. Tuy nhiên, trong những trường hợp cần phải quyết đoán như cắt lỗ đúng lúc hay nhảy vào một cổ phiếu mới, tuổi Sửu lại gặp nhiều khó khăn và dễ cho ra những quyết định sai lệch. Bạn nên học cách nghĩ thoáng để có thể tham gia đầu tư một cách hiệu quả hơn.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang