Tử vi và Tài chính Tuần 27/05-02/06/2019: Tuổi Mão thích hợp với “hàng nóng”

27-05-2019 09:30:00+07:00
27/05/2019 09:30 2
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 27/05-02/06/2019: Tuổi Mão thích hợp với “hàng nóng”

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Mão (Năm sinh: 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951, 1939…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Mão nổi tiếng bởi sự cởi mở và tốt bụng của họ. Khi giúp đỡ người khác, họ luôn hết mình, nhiệt tình và không bao giờ cầu lợi cho bản thân. Họ là những người thích hưởng thụ, không bao giờ đặt mình vào nguy hiểm và luôn tìm cho mình sự an toàn.

Đây là những người khá khôn ngoan, sâu sắc dù thường có vẻ ngoài vô tình, lãnh đạm. Với óc sáng tạo phong phú và tầm hiểu biết cao, người tuổi Mão có thị hiếu vô cùng tinh tế. Họ là những người có phong cách với óc thẩm mỹ và khiếu nghệ thuật cao.

Người tuổi Mão sẽ đối mặt với những tranh cãi liên miên trong năm 2019. Vì thế, việc luôn giữ bình tĩnh khi xử lý tình huống và tránh tranh luận, hiềm khích có thể leo thang là điều cần làm với người tuổi Mão.

Công danh và sự nghiệp

Thăng tiến trong sự nghiệp hoặc niềm vui bất ngờ sẽ tới với những người tuổi Mão trong thời gian tới, đặc biệt là tháng 11/2019.

Tuy nhiên, giới tử vi cho rằng tình trạng họa phúc đan xen sẽ xảy ra nên bạn cần bình tĩnh để giải quyết những vấn đề gặp phải một cách sáng suốt.

Kinh doanh và làm ăn

Trên con đường kiếm tiền và làm giàu, quý nhân sẽ luôn song hành với bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý cẩn trọng khi chọn đối tác để hợp tác nhằm tránh tình trạng bị lừa lọc hoặc gây tranh chấp rồi lôi nhau ra tòa phân xử.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Sự thận trọng, luôn tìm cảm giác an toàn là những yếu tố khiến con đường đầu tư mạo hiểm như lướt sóng, đánh T+ hay giao dịch trong ngắn hạn không thực sự phù hợp với người tuổi Mão. Bạn có thể chọn những phương pháp đầu tư an toàn hơn như nắm giữ dài hạn để hưởng cổ tức, đầu tư giá trị… để dễ thành công hơn.

Khi đưa ra các quyết định quan trọng về các khoản đầu tư lớn thì người tuổi Mão cần hết sức thận trọng. Họ có thể dùng chiến thuật đầu tư từng khoản nhỏ kiểu "ném đá dò đường" sẽ hiệu quả hơn.

“Cái tôi” của bản thân quá lớn sẽ là rào cản lớn nhất của người tuổi này trên con đường đầu tư của mình. Chính vì vậy, việc học cách lắng nghe người khác sẽ là thứ mà bạn cần phải rèn luyện để nâng cao khả năng thành công của bản thân.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Mão phù hợp và có thể tham gia đầu tư vào các ngành thực phẩm-đồ uống, bất động sản, tài chính (bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán…). Đây đều là những ngành lớn và khá “hot” trên thị trường.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FiLi

×
vietstock logo
Về đầu trang