Wewell của VHE được tung ra thị trường quốc tế

28-05-2019 14:05:00+07:00
28/05/2019 14:05 1
  •  

Dịch vụ

Wewell của VHE được tung ra thị trường quốc tế

Trong thời gian từ 28/05 đến 01/06, CTCP Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (HNX: VHE) đã chính thức đưa sản phẩm nước uống thảo dược Wewell tham dự Hội chợ Quốc tế về Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu châu Á (Thaifex - World of food Asia 2019 - WOFA) tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT, Bangkok, Thái Lan.

 

Thaifex- World of Food Asia - là hội chợ thương mại hàng đầu châu Á, chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống, Cung ứng thực phẩm & dịch vụ, Công nghệ và máy móc, Bán lẻ và nhượng quyền thương mại.

Sự kiện được tổ chức trên quy mô 107,000m2, dự kiến quy tụ khoảng 2,700 công ty đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó gian hàng của VHE ở H33 Hall 6 khu Việt Nam Pavilion.

Sự kiện này sẽ giúp các doanh nghiệp quốc tế mở rộng hợp tác, kết nối kinh doanh. Những công nghệ sản xuất thực phẩm mới, những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, các dịch vụ và doanh nghiệp liên quan, những trải nghiệm ẩm thực và đồ uống hấp dẫn sẽ được giới thiệu tại Thaifex.

Bởi nhóm khách tham quan hội chợ gồm đại diện các khách sạn, nhà hàng & bar, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, công ty cung ứng thực phẩm, nhà nhập khẩu, nhà phân phối, các công ty kinh doanh sỉ và lẻ, hãng sản xuất thực phẩm, cửa hàng thức ăn nhanh, cửa hàng dịch vụ, các hãng bánh mì, hãng hàng không, câu lạc bộ và khu nghỉ dưỡng, trung tâm đóng gói và phân phối, các tổ chức và hiệp hội thương mại...

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ có thể truyền thông, quảng bá về các mặt hàng của doanh nghiệp, thu thập nhiều thông tin hữu ích liên quan đến xu hướng tiêu dùng, cách thức trưng bày và quảng bá sản phẩm, cách tiếp thị, bán hàng hay cách làm thương hiệu...

Theo nghiên cứu gần đây của Euromonitor International, thu nhập tại khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) dự báo sẽ tăng 78% giai đoạn 2017 - 2030. Điều này sẽ thúc đẩy sự bùng nổ của tầng lớp trung lưu và gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm và dịch vụ, trong đó có các mặt hàng thực phẩm và đồ uống.

Các chuyên gia đánh giá tiềm năng thị trường tương đối rộng mở cho các doanh nghiệp, các công ty khởi nghiệp trong ngành. Trong bối cảnh đó, các sự kiện hội chợ quốc tế như Thaifex (World of Food Asia) sẽ mang tới nhiều cơ hội mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp nước ngoài, cũng là bàn đạp giúp các công ty châu Á mở rộng thị trường tại Thái Lan.

Thái Hương

Fili

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang