Chương trình "Stock Saving cùng KBSV" gia hạn đến hết tháng 8/2019

03-06-2019 10:56:00+07:00
03/06/2019 10:56 0
  •  

Dịch vụ

Chương trình "Stock Saving cùng KBSV" gia hạn đến hết tháng 8/2019

KBSV sẽ tiếp tục dành tặng 1,000,000 đồng tiền mặt trực tiếp vào tài khoản cho khách hàng đăng ký và đáp ứng tiêu chí của chương trình.

Ra mắt vào tháng 2/2019, sản phẩm “Stock Saving cùng KBSV” của CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã mang đến hình thức tiết kiệm mới mẻ lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam: Tiết kiệm bằng cổ phiếu thay cho các hình thức tích lũy truyền thống như gửi tiền tiết kiệm, vàng hoặc ngoại tệ.

KBSV chia sẻ, bằng việc giúp khách hàng đầu tư sinh lời kết hợp tích lũy tài sản dài hạn, an toàn và lợi nhuận cao với lãi suất được kì vọng 15%/năm, sản phẩm đã được đông đảo khách hàng đón nhận và sử dụng.

Với mong muốn mang lại cho nhà đầu tư và khách hàng thêm cơ hội tham gia trải nghiệm sản phẩm và xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả, KBSV sẽ gia hạn thời gian đăng kí tham gia chương trình thêm 3 tháng.

Theo đó, chương trình sẽ kéo dài đến ngày 26/08/2019 với nội dung thể lệ không thay đổi. KBSV sẽ tiếp tục dành tặng 1 triệu đồng tiền mặt trực tiếp vào tài khoản cho khách hàng đăng ký và đáp ứng tiêu chí của chương trình. Khách hàng có thể tham gia chương trình bằng cách mở tài khoản tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng của KBSV, nộp 2 triệu đồng vào tài khoản mỗi tháng và mua cổ phiếu chứng khoán vào 5 ngày giao dịch đầu tiên của tháng, liên tục trong 1 năm.

Nhờ nguồn vốn dồi dào, mạng lưới, tập khách hàng cùng kinh nghiệm vận hành kinh doanh thừa hưởng từ Tập đoàn Tài chính KB (KBFG) và Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc, KBSV tự tin vào tiềm lực và kinh nghiệm để có thể mang đến cho nhà đầu tư những tiện ích, sản phẩm mới có tính hấp dẫn riêng biệt. Nhờ đó, tạo ra một môi trường đầu tư thuận tiện, chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hỗ trợ toàn vẹn, lợi ích tối đa cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang