Dot Property Vietnam Award 2019: Cơ hội không chỉ dành cho “ông lớn” ngành bất động sản

12-06-2019 16:00:00+07:00
12/06/2019 16:00 5
  •  

Dịch vụ

Dot Property Vietnam Award 2019: Cơ hội không chỉ dành cho “ông lớn” ngành bất động sản

Với tôn chỉ vinh danh những đơn vị có đóng góp to lớn và mở ra cơ hội cho những đơn vị trẻ có tiềm năng sáng tạo, giải thưởng Dot Property Vietnam Award 2019 là sân chơi công bằng - khách quan cho cả “ông lớn” và “người mới” trong ngành bất đồng sản.

Tìm kiếm phát kiến đột phá - Đánh giá năng lực thực tại

Chúng tôi ưu tiên tìm kiếm những ứng viên trẻ, tiềm năng, sáng tạo, có những phát kiến đột phá góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước. Hơn thế, bên cạnh danh tiếng và lịch sử  hoạt động lâu năm, chúng tôi chú trọng vào năng lực và thành tựu mà các đơn vị đã đạt được trong vòng 1 năm qua.

Cộng đồng chọn người chiến thắng

Chúng tôi tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có: Thị trường rộng khắp và lượng người dùng đông đảo để tạo nên hạng mục lần đầu tiên có tại Việt Nam - People's Choice Award for Projec được bình chọn thông qua cổng bình chọn trực tuyến của Dot Property. Đây là giải thưởng mang tính khách quan nhất và được cả nhà phát triển dự án lẫn nhà đầu tư chờ đợi.

Vietracimex nhận giải People's Choice Award cho dự án Hinode City

Dot Property Award 2019 đã chính thức khởi động nhằm tạo ra sân chơi cho tất cả đơn vị trong ngành bất động sản Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng để trở thành người chiến thắng trong cuộc chơi này chưa?

Cập nhật các cột mốc chương trình và ứng cử Giải thưởng Dot Property Vietnam Award 2019 tại đây.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang