Phân tích kỹ thuật phiên chiều 11/06: Giằng co khi test đường SMA 100 ngày

11/06/2019 11:54
11-06-2019 11:54:49+07:00

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 11/06: Giằng co khi test đường SMA 100 ngày

VN-Index liên tiếp xuất hiện mẫu hình nến với thân nhỏ và bóng mờ dài cho thấy tâm lý giằng co mạnh của nhà đầu tư.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

VN-Index liên tiếp xuất hiện mẫu hình nến với thân nhỏ và bóng mờ dài cho thấy tâm lý giằng co mạnh của nhà đầu tư.

Hiện tại, đường SMA 100 ngày và middle của Bollinger Bands sẽ là những kháng cự của chỉ số. Nếu giá vượt qua được các ngưỡng này thì nhiều khả năng xu hướng tăng sẽ quay trở lại.

Chỉ báo MACD tạo phân kỳ giá lên và Stochastic Oscillator cho mua trở lại nên triển vọng ngắn hạn tích cực hơn.

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Mẫu hình High Wave Candle xuất hiện cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang giằng co mạnh. Ngưỡng Fibonacci Retracement 61.8% sẽ là hỗ trợ mạnh của chỉ số nếu hiện tượng giảm điểm tiếp tục xảy ra.

Middle của Bollinger Bands sẽ là kháng cự của chỉ số trong ngắn hạn. Nếu vượt được đường này thì xu hướng giảm sẽ bị đảo ngược.

Chỉ báo Stochastic Oscillator đã cho mua trở lại trong vùng oversold. Nếu chỉ báo rời khỏi vùng này trong những phiên tới thì khả năng hồi phục sẽ tăng lên.

AAA - CTCP Nhựa An Phát Xanh

Giá đã nằm trên middle của Bollinger Bands nên xu hướng tăng được ủng hộ. Hiện tại, đường trendline giảm sẽ là kháng cự của AAA trong những phiên tới. Nếu giá vượt được ngưỡng này thì đà tăng sẽ càng mạnh mẽ.

Chỉ báo MACD đã cho mua trở lại và nằm trên ngưỡng 0. Mặt khác, bình quân mua vẫn cao hơn bình quân bán trong 5 phiên gần nhất cho thấy các nhà đầu tư lớn đang có động thái gom hàng.

Bollinger Bands đang có dấu hiệu bung nén dự báo AAA sắp có biến động lớn trong thời gian tới.

BVH - Tập đoàn Bảo Việt

Giá đã vượt qua middle của Bollinger Bands nên xu hướng tăng đang được ủng hộ. Bollinger Bands có dấu hiệu bung nén cho thấy giá cổ phiếu sắp có biến động lớn trong thời gian tới.

Mặt khác, chỉ báo MACD liên tục tăng và đang hướng về ngưỡng 0. Nếu chỉ báo cắt lên ngưỡng này thì đà tăng sẽ càng mạnh mẽ.

Hiện tại, vùng 79,000-80,000 sẽ là kháng cự của giá trong những phiên tới. Nếu giá vượt được vùng này thì mục tiêu sẽ là đáy cũ bị phá vỡ của tháng 10/2018 và tháng 01/2019 (tương đương vùng 84,300-88,200) .

Bộ phận Phân tích Kỹ thuật, Phòng Tư vấn Vietstock

FiLiMÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (2)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 29/11: Thị trường diễn biến khó lường

VN-Index và HNX-Index tăng nhẹ kèm theo khối lượng trong phiên sáng tiếp tục duy trì ở mức thấp cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn đang rất thận trọng.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 28/11: Thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro

VN-Index và HNX-Index tiếp nối đà giảm điểm kèm theo khối lượng trong phiên sáng tiếp tục duy trì thấp dưới mức trung bình 20 ngày cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn...

Ngày 28/11/2023: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: CTD, CTI, DPM, FRT, HBC, MSN, TCB, TPB, VIB và VCI.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 27/11: Tâm lý phân vân vẫn còn

VN-Index và HNX-Index đảo chiều giảm điểm nhẹ và khối lượng trong phiên sáng sụt giảm xuống mức thấp cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn khá thận trọng.

Tuần 27/11-01/12/2023: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: CTD, CTI, DPM, FRT, HBC, MSN, TCB, TPB, VIB và VCI.

Phân tích kỹ thuật chứng khoán Việt Nam: Tuần 27/11-01/12/2023

Chiến lược đầu tư & Phân tích kỹ thuật chuyên sâu thị trường chứng khoán Việt Nam.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 24/11: Tiếp tục điều chỉnh

VN-Index và HNX-Index tiếp tục giảm điểm nhẹ kèm theo khối lượng trong phiên sáng vẫn chưa có sự cải thiện rõ ràng so với phiên trước cho thấy tâm lý nhà đầu tư...

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 23/11: Thị trường diễn biến trái chiều

VN-Index và HNX-Index có sự tăng giảm ngược chiều kèm theo khối lượng trong phiên sáng có sự cải thiện nhẹ cho thấy tâm lý nhà đầu tư vẫn tiếp tục phân vân.

Ngày 23/11/2023: 10 cổ phiếu nóng dưới góc nhìn PTKT của Vietstock

Các cổ phiếu nóng được phân tích trong báo cáo của Phòng Tư vấn Vietstock gồm: CTD, CTI, DPM, FRT, HBC, MSN, TCB, TPB, VIB và VCI.

Phân tích kỹ thuật phiên chiều 22/11: Triển vọng ngắn hạn chưa rõ ràng

VN-Index và HNX-Index đều đảo chiều giảm nhẹ với khối lượng trong phiên sáng ở mức thấp cho thấy tâm lý nhà đầu tư còn khá phân vân khi mà triển vọng ngắn hạn chưa...


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98