Thủ tướng tặng giải Vàng chất lượng Quốc gia cho Tập đoàn An Phát

24/06/2019 08:00
24-06-2019 08:00:00+07:00

Thủ tướng tặng giải Vàng chất lượng Quốc gia cho Tập đoàn An Phát

Ngày 23/06/2019, CTCP Nhựa An Phát Xanh (An Phát Bioplastics, HOSE: AAA), thành viên của Tập đoàn An Phát, đã vinh dự nhận được Giải Vàng chất lượng Quốc gia 2018 - Giải thưởng cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ kí trao tặng cho tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018 được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc kí quyết định 543 trao tặng cho 75 doanh nghiệp Việt Nam. Trong số đó, An Phát Xanh là 1 trong 9 doanh nghiệp sản xuất lớn vinh dự nhận được Giải Vàng, giải cao nhất trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc gia lần này.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thường niên duy nhất về chất lượng được luật hóa bởi Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và được ban hành theo quy tắc quốc tế - thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng vừa là mục tiêu, vừa là công cụ để các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh sản phẩm của mình.

Việc nhận được Giải Vàng Chất lượng Quốc gia sẽ là tiền đề và động lực to lớn để An Phát Xanh nói riêng và Tập đoàn An Phát nói chung tiếp tục tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á-Thái Bình Dương.

Về CTCP Nhựa An Phát Xanh (An Phát Bioplastics)

AAA được biết đến là doanh nghiệp nắm giữ thị phần số 1 Đông Nam Á về xuất khẩu bao bì màng mỏng (túi nilon) trong nhiều năm nay. Bên cạnh đó, AAA cũng đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm AnEco có nguồn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, 100% thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm bao bì màng mỏng, dao, thìa nĩa, găng tay tự hủy… Ngoài sản phẩm thân thiện môi trường phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân, AAA vừa nghiên cứu và sản xuất thành công màng phủ nông nghiệp AnGreen và lưới đánh cá có nguốn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, phục vụ ngành nông nghiệp, ngư nghiệp.

Chiến lược phát triển của AAA trong thời gian tiếp theo là tập trung vào các sản phẩm thân thiện môi trường nhằm lan tỏa xu thế và thói quen tiêu dùng xanh trong cộng đồng.

Về Tập đoàn An Phát

An Phát được thành lập từ năm 2002, với hơn 16 năm xây dựng và trưởng thành, An Phát đã và đang khẳng định thương hiệu và vị trí của một doanh nghiệp nhựa chất lượng cao trên thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2018, Tập đoàn An Phát có 12 công ty thành viên, đạt doanh thu hơn 8,000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 4,500 cán bộ, công nhân viên trên toàn quốc. Năm 2019, doanh thu mục tiêu của Tập đoàn là 10,000 tỷ đồng. Hiện nay, Tập đoàn hoạt động trong 6 lĩnh vực chủ yếu là: bao bì, nhựa kĩ thuật, nhựa gia dụng, nhựa nội thất, hóa dầu & xơ sợi.

An Phát đã và đang xây dựng hệ sinh thái kinh doanh ưu việt, khép kín từ giai đoạn nghiên cứu sản phẩm và đầu tư; sản xuất nguyên liệu thô; sản xuất thành phẩm; cho đến giai đoạn tiêu thụ: cung ứng, giới thiệu sản phẩm và logistics; đồng thời cho ra đời nhiều sản phẩm nhựa mang hàm lượng kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

Tập đoàn An Phát nhận Giải Vàng chất lượng Quốc gia 2018.
Bà Trần Thị Thoản - Phó TGĐ Thường trực AAA nhận giải thưởng.
Bà Trần Thị Thoản - Phó TGĐ Thường trực AAA cùng giải thưởng.

fili

MÃ CHỨNG KHOÁN LIÊN QUAN (1)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

FMC: Doanh số tháng 11 tăng 25% so với cùng kỳ, kết quả thu hoạch tôm khả quan

CTCP Thực phẩm Sao Ta (HOSE: FMC) tiếp tục ghi nhận kết quả khả quan trong tháng 11/2023, với doanh số tăng 25% so với cùng kỳ.

CEO Masan Danny Le: “Nhà đầu tư không còn kiên nhẫn với các doanh nghiệp thua lỗ”

CTCP Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) cho rằng nhà đầu tư đã không còn kiên nhẫn với các doanh nghiệp thua lỗ trong bối cảnh kỷ nguyên tiền rẻ đã kết thúc.

Gặp nhiều khó khăn, công ty khí của Petrolimex giảm kế hoạch lợi nhuận

Tổng Công ty Gas Petrolimex - CTCP (HOSE: PGC) thông báo lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về việc điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

Ông Nguyễn Khánh Hưng bị bắt, DXG nói không liên quan, LDG nói vẫn hoạt động bình thuờng

Liên quan việc Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư LDG (HOSE: LDG) Nguyễn Khánh Hưng bị khởi tố, tạm giam do các vi phạm tại dự án khu dân cư Tân Thịnh, CTCP Tập đoàn Đất...

Sông Đà 10 kinh doanh thua lỗ, cổ phiếu "giá trà đá", bị phạt và truy thu thuế gần 1.2 tỷ

CTCP Sông Đà 10 (HNX: SDT) thông báo nhận được quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuế của Cục thuế TP Hà Nội. Tổng số tiền phạt và truy thu tới hơn 1 tỷ...

HVH chi 105 tỷ lập công ty con kinh doanh bất động sản

Kinh doanh ảm đảm trong quý 3/2023, CTCP Đầu tư và Công nghệ HVC (HOSE: HVH) góp vốn thành lập công ty con kinh doanh trong mảng bất động sản.

Cà phê vẫn “đắng” trong quý 3/2023

Lại thêm một kỳ kinh doanh mà các doanh nghiệp cà phê trên sàn chứng khoán lại tiếp tục ngậm vị “đắng”.

Chủ thương hiệu "Heo ăn chay" lấn sân làm vận tải, cổ phiếu BAF ở vùng đỉnh 1 năm

HĐQT CTCP Nông nghiệp BAF Việt Nam (HOSE: BAF) vừa thông qua việc góp 100% vốn thành lập công ty con là Công ty TNHH Logistic BAF Việt Nam. Động thái này diễn ra...

SAM bảo lãnh thanh toán khoản vay 5 triệu USD cho công ty con

HĐQT CTCP SAM HOLDINGS (HOSE: SAM) ngày 28/11 thông qua việc cung cấp thư bảo lãnh thanh toán cho toàn bộ nghĩa vụ nợ của công ty con - CTCP Dây và Cáp SACOM tại...

Thách thức trong cuộc đua cán đích lợi nhuận của ngành ngân hàng?

Sau 9 tháng đầu năm, vẫn chưa có ngân hàng nào cán đích chỉ tiêu lợi nhuận của cả năm. Mới chỉ có 10 ngân hàng thực hiện trên 75% kế hoạch lợi nhuận.


TIN CHÍNH
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Hotline: 0908 16 98 98