"Khách sạn" di động bên trong xe tải dài hơn 10 mét

09/07/2019 20:461
  •  

"Khách sạn" di động bên trong xe tải dài hơn 10 mét

Một chiếc xe tải có chiều dài hơn 10 mét được lắp đặt một hệ thống nội thất cực khủng, nhiều sản phẩm bên trong được mạ vàng 24 karat.

Hãng Lexani (hãng chuyên "độ" xe) vừa giới thiệu chiếc xe "độ" có tên G-77 Sky Master dài hơn 10 mét, được "độ" lại trên nền tảng của chiếc Ford F-550.

Mẫu G-77 Sky Master được hãng Lexani “độ” lại. Ảnh: Carscoops

Nhà sản xuất cho biết, G-77 Sky Master là một phương tiện đặc biệt, rất sang trọng và tiện nghi. Chưa có chiếc xe nào có đẳng cấp có thể sánh được với nó.

Nội thất cực kỳ sang trọng và tiện nghi. Ảnh: Carscoops

Nội thất của G-77 Sky Master mang đến một loạt các tính năng tiện nghi, sang trọng và được tích hợp các tính năng giải trí. Ví như ghế da nhập khẩu từ Ý có khả năng tùy chỉnh các chế độ sưởi, massage...

Một số chi tiết bên trong xe được mạ vàng 24 karat. Ảnh: Carscoops

Các tính năng giải trí bao gồm hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà Bose được kết nối với TV Ultra HD màn hình cong 65 inch được đặt trong phân vùng cabin phía trước xe. Các thiết bị công nghệ IPad, Macbook của Apple cũng được lắp đặt để dùng cho hội nghị truyền hình lẫn hệ thống giám sát xung quanh do chính người dùng điều khiển.

Đặc biệt hơn, nhà thiết kế cũng lắp một phòng họp VIP, bao gồm hai chiếc ghế dài và có thể biến thành một chiếc giường chỉ bằng một thao tác hết sức đơn giản là bấm nút. Bếp và phòng vệ sinh thì chắc chắn phải có nhưng chúng đều được mạ vàng 24 karat.

Long Du

Lao động

×
vietstock logo
Về đầu trang