Khám phá khách sạn nổi độc đáo ở Thụy Điển cho phép bạn ngắm được cả dải cực quang

13-07-2019 15:00:00+07:00
13/07/2019 15:00 1
  •  

Khám phá khách sạn nổi độc đáo ở Thụy Điển cho phép bạn ngắm được cả dải cực quang

Sau hơn 16 tháng chờ đợi, khách sạn Arctic Bath được mong chờ nhất và được đánh giá cao nhất ở Thụy Điển hiện đã chính thức nhận đặt phòng.

Như bạn có thể nhớ từ khi tin tức này nổ ra vào năm 2018, khách sạn Arctic Bath Hotel and Spa là một điểm đến như không thuộc về thế giới này, nó được đóng băng với một con sông ở phía bắc Thụy Điển. Khách sạn nổi này được quảng cáo là nơi cuối cùng có thể nhìn thấy được Cực quang. Và bây giờ, cuối cùng thì việc chờ đợi để được đặt phòng đã chấm dứt.

“Khách sạn Arctic Bath thực sự là nơi đầu tiên và cũng là nơi trải nghiệm spa đặc biệt nhất thế giới”, AnnKathrin Lundqvist, một trong những nhà thiết kế của khách sạn, cho biết trong một tuyên bố. “Rất nhiều ý tưởng, kỹ thuật và sự khéo léo được tập hợp ở đây để cung cấp cho du khách một trải nghiệm độc đáo mà họ không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác”.

Việc ở lại khách sạn này là một trải nghiệm vô cùng thân mật và biệt lập. Khách sạn chỉ gồm 6 cabin được xây trên mặt nước – và phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm mà những cabin hoặc là trôi nổi trên dòng sông Lule hoặc là bị đóng băng cùng dòng nước. (Tuy nhiên, trên đất liền cũng có sẵn 6 cabin nữa). Mọi căn phòng đều được lắp đặt Wi-fi, máy điều hòa và lò sưởi.

Khu vực spa được thiết kế gồm một phòng trị liệu, bốn phòng tắm hơi, một bể tắm nước nóng và một bể tắm nước lạnh ngoài trời. Khu vực trung tâm của khu spa hình tròn này là một khoảng không ngoài trời nơi mà các du khách có thể tắm nắng hoặc nhảy vào bể tắm nước lạnh (được duy trì ở nhiệt độ 39 độ F) dưới ánh sáng của cực quang.

Khách sạn này được thiết kế để các tác động từ môi trường ảnh hưởng đến khách sạn ở mức tối thiểu hoặc là không ảnh hưởng gì, nhóm phát triển khách sạn cho biết.

Vũ Hạo (Theo Insider)

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang