Tử vi và Tài chính Tuần 12/08-18/08/2019: Tuổi Dần tự tin, liều lĩnh và nhạy cảm

12-08-2019 10:15:00+07:00
12/08/2019 10:15 3
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 12/08-18/08/2019: Tuổi Dần tự tin, liều lĩnh và nhạy cảm

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Dần (Năm sinh: 2022, 2010, 1998, 1986, 1974, 1962, 1950…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Dần sở hữu một trí nhớ tốt, cùng với đó là tinh thần ham học hỏi. Chính vì thế mà họ có thể thu thập thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Với con mắt nhìn xa trông rộng, những người tuổi này có thể phân tích một vấn đề một cách logic và đầy khoa học. Điều này dẫn đến việc ít khi thấy họ mắc phải sai lầm.

Tuổi Dần rất mạnh mẽ và có thể thích nghi với những áp lực, khắc nghiệt của công việc một cách dễ dàng. Họ sẽ không cho phép bản thân được tự do nghỉ ngơi, hưởng thụ cho đến khi đạt được những thành quả theo kế hoạch của bản thân.

Đầu năm sẽ gặp một số khó khăn nhưng tuổi Dần sẽ được “tiền hung hậu cát”. Nhìn chung, năm Kỷ Hợi sẽ là một năm thuận buồm xuôi gió đối với người tuổi Dần. Các bạn nữ tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay so bạn nam.

Công danh và sự nghiệp

Đường công danh, sự nghiệp sẽ đến một cách thuận lợi hơn đối với người tuổi Dần, đặc biệt là vào tháng 8.

Những dự tính cho công việc trong tương lai đều sẽ dễ dàng đưa đến kết quả tốt đẹp.

Kinh doanh và làm ăn

Việc kinh doanh của người tuổi Dần sẽ được tiến hành thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế bản thân để tránh gây tranh cãi với những đồng nghiệp hay đối tác của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Vấn đề tài chính của người tuổi này khá khả quan. Tuy nhiên, bạn cần tránh tiêu xài lãng phí để tập trung dòng tiền vào kinh doanh.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Sự tự tin, liều lĩnh và nhạy cảm sẽ là những yếu tố chính giúp người tuổi Dần có được thành công trên thị trường tài chính. Họ sẽ luôn sẵn sàng đương đầu với khó khăn, tìm kiếm những hướng đi khác thường để đạt được mục tiêu của bản thân. Việc cắt lỗ hay chốt lời theo đúng kỷ luật của bản thân chính là những thứ ta cần học từ những người tuổi này.

Tuy nhiên, ranh giới giữa sự tự tin và kiêu căng thái quá luôn là một vấn đề mà người tuổi này phải đối mặt. Điều này sẽ khiến bạn chỉ tin vào bản thân và bỏ ngoài tai ý kiến của mọi người xung quanh. Chính vì vậy, việc kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ của bản thân để lắng nghe người khác là một đức tính mà bạn cần luyện tập để tham gia đầu tư vào thị trường đầy rủi ro này.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Dần rất phù hợp để tham gia đầu tư vào các ngành vận tải biển, logistics, hàng không, dịch vụ chuyên môn khoa học và công nghệ.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý Hỏa

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang