Tử vi và Tài chính Tuần 26/08-01/09/2019: Tuổi Thìn có tài chính khởi sắc

26/08/2019 08:464
  •  

Tử vi và Tài chính Tuần 26/08-01/09/2019: Tuổi Thìn có tài chính khởi sắc

Phân tích và đưa ra khuyến nghị cho từng con giáp dựa trên các dự đoán tử vi trong ngắn hạn.

Việc tìm hiểu về cát hung họa phúc nhân sinh, sự vận động của số phận, chu kỳ thăng trầm của cuộc đời là chủ đề mà cả thế giới nói chung và các nhà đầu tư tài chính nói riêng đều rất quan tâm.

Vận dụng các lý thuyết về tử vi một cách bài bản, khoa học, chủ động có thể giúp bạn xu cát tị hung, biến dữ thành lành, sự nghiệp hanh thông và tài lộc tấn tới.

Tuổi Thìn (Năm sinh: 2024, 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952…)

Tử vi tổng quát

Người tuổi Thìn là người thích học hỏi, tìm và tòi khám phá những điều kỳ bí xung quanh. Họ luôn rèn luyện ý chí, sự quyết tâm và lòng can đảm của bản thân dể chinh phục được những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Tuổi Thìn có xu hướng giải quyết mọi việc bằng lý trí của bản thân, không vì tình cảm riêng mà gây ảnh hưởng đến công việc chung. Họ tuy dễ nóng giận nhưng lại cũng dễ tha thứ cho người khác. Đặc biệt hơn, với lòng bao dung lớn, họ không bao giờ ôm thù hận trong lòng. Đó là lý do tại sao người tuổi này sống thật ung dung, lạc quan và yêu đời.

Năm 2019 sẽ là năm người tuổi Thìn sẽ gặt hái được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Công danh và sự nghiệp

Việc khởi nghiệp trong năm 2019 là việc nên làm với người tuổi Thìn, khi điều này sẽ mang đến nhiều cơ hội khẳng định và phát triển tài năng bản thân của bản thân bạn.

Tuy đây là một năm may mắn và xuất hiện nhiều cơ hội mới cho người tuổi Thìn, bạn cũng cần cẩn thận khi trong vài tháng cuối năm, vận đen có thể xuất hiện khiến cho công việc gặp xui xẻo, khó khăn. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo bản thân luôn có sức khỏe nhằm chống chọi với mọi thử thách.

Kinh doanh và làm ăn

Tài chính của người tuổi Thìn dần khởi sắc hơn trong năm 2019. Ta có thể nói đây chính là thời điểm lý tưởng để đổi mới cách thức kiếm tiền và làm giàu.

Tuổi Thìn có thể tập trung phát triển hay mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất trong năm nay khi cơ hội đến với tầm tay.

Đầu tư trên thị trường tài chính

Người tuổi Thìn nổi tiếng là những con người hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ thực hiện được. Điều này khiến việc sẵn sàng chốt lời hay cắt lỗ theo dự định của riêng họ sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sự tự tin thái quá sẽ là một vấn đề mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình đầu tư bởi nó như một con dao hai mặt. Nếu chủ quan, con dao ấy có thể đâm ngược lại bạn bất kì lúc nào. Chính vì vậy, bạn cần học cách tiết chế bản thân và tham khảo thêm lời khuyên của các chuyên gia tư vấn nhiều hơn nhằm hạn chế rủi ro.

Những ngành (sector) phù hợp

Tuổi Thìn phù hợp và có thể tham gia đầu tư vào các ngành thực phẩm-đồ uống, chứng khoán, dầu khí, tiện ích cộng đồng (điện, gas…). Đây đều là những ngành lớn và khá “hot” trên thị trường.

Ghi chú: Các dự đoán trên đây chỉ mang tính tham khảo tổng quát và không hoàn toàn chính xác cho từng trường hợp cụ thể.

Lý hỏa

FiLi

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang