Chứng khoán HFT – Miễn toàn bộ phí giao dịch chứng khoán

16-09-2019 08:30:00+07:00
16/09/2019 08:30 6
  •  

Dịch vụ

Chứng khoán HFT – Miễn toàn bộ phí giao dịch chứng khoán

Nhân sự kiện tăng vốn, CTCP Chứng khoán HFT đưa ra chính sách vô cùng ưu đãi dành cho nhà đầu tư.

Theo đó, các nhà đầu tư giao dịch tại HFT sẽ được áp dụng mức phí giao dịch 0% trên cả tài khoản thường và ký quỹ. Mức phí này được áp dụng cho tới hết ngày 30/11/2019.

Động thái này của HFT chắc chắn sẽ làm nóng lên cuộc đua về ưu đãi cho nhà đầu tư trên toàn thị trường khi hiện tại, các công ty chứng khoán giảm phí về 0% trước đó đã quay lại áp dụng mức phí ban đầu.

 

Thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2019

Thị trường chứng khoán Việt Nam nhìn chung đã ghi nhận sự phát triển ấn tượng về quy mô cũng như số lượng và chất lượng của các doanh nghiệp niêm yết.

Năm 2019, nền kinh tế vĩ mô Việt Nam có nhiều yếu tố thuận lợi với đà tăng trưởng cao, nhất là khi so sánh trong bối cảnh nền kinh tế thế giới. Tuy tình hình kinh tế, chính trị thế giới có nhiều căng thẳng nhưng Việt Nam được đánh giá có nhiều triển vọng tăng trưởng.

Xét riêng thị trường chứng khoán, nhiều ý kiến đánh giá cho rằng nhà đầu tư sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức, nhưng nhiều cơ hội hấp dẫn cũng đang mở ra.

HFT tung gói sản phẩm phí giao dịch 0%

Nhằm giúp nhà đầu tư có công cụ đối mặt với thách thức, đồng thời nắm bắt được những cơ hội sắp tới, HFT đã tung ra gói sản phẩm miễn toàn bộ phí giao dịch cho khách hàng. Theo đó, tất cả khách hàng trên hệ thống của HFT sẽ được hưởng mức phí giao dịch 0% (chưa bao gồm phí trả Sở Giao dịch Chứng khoán) trên cả tài khoản thường và margin từ nay đến hết tháng 11. Đồng thời, nhà đầu tư vẫn được hưởng mức lãi suất margin hấp dẫn nhất thị trường với chỉ 9%/năm.

HFT là công ty con của Hanwha Investment & Securities, thuộc tập đoàn Hanwha – một trong 10 tập đoàn kinh tế có quy mô lớn nhất Hàn Quốc. Hanwha Investment & Securities đã đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam thông qua việc mua lại Chứng khoán HFT từ tháng 4/2019 và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ đồng) vào cuối tháng 8.

Hanwha Investment & Securities ký kết hợp đồng mua lại HFT vào tháng 4/2019

Là công ty con thuộc tập đoàn kinh tế Top 10 Hàn Quốc, HFT nhận được nhiều hỗ trợ từ công ty mẹ về nguồn vốn, thương hiệu, quản trị và đặc biệt là hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại và tân tiến, đẩy mạnh phát triển tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển thị trường, trong thời gian tới, HFT hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm với ưu đãi hấp dẫn hơn nữa, mang đến sự hỗ trợ và lợi ích tối đa cho nhà đầu tư.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang