Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam cam kết đưa công nghệ vào phát triển cùng thị trường

04-09-2019 08:00:00+07:00
04/09/2019 08:00 4
  •  

Dịch vụ

Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam cam kết đưa công nghệ vào phát triển cùng thị trường

Các chuyên gia nhận định các công ty chứng khoán (CTCK) có thị phần nằm trong Top 10 có chất lượng khá đồng đều. Mỗi công ty có thế mạnh riêng và đều đang phát huy thế mạnh đó để mở rộng hoạt động kinh doanh, tối đa hiệu suất.

Sau cuộc đua về mạng lưới văn phòng phủ sóng trên diện rộng, tiếp theo là cuộc đua về sản phẩm. Có một giai đoạn, các CTCK liên tục đưa ra các sản phẩm nhằm hỗ trợ cho khách hàng trong giao dịch. Cuộc đua không dừng lại khi phí giao dịch hay lãi suất cho vay margin được điều chỉnh để thu hút khách hàng mới, kích thích khách hàng giao dịch nhiều hơn. Tuy nhiên, những lợi thế cạnh tranh này hoàn toàn có thể sao chép rất nhanh, cho tới thời điểm mọi sản phẩm, ưu đãi về phí trở nên đồng đều giữa các CTCK.

Vậy, trong thời đại của công nghệ 4.0, thời đại của trí tuệ nhân tạo AI như hiện nay, các CTCK liệu có đang bước vào giai đoạn chạy đua về công nghệ? Công ty nào mạnh về công nghệ, công ty đó có khách hàng trong tay. Khi các lệnh mua bán chỉ chênh nhau 1 giây về tốc độ cũng tạo ra kết quả khác biệt thì hạ tầng công nghệ là yếu tố then chốt để thu hút và giữ chân khách hàng. Điều này đặc biệt đúng đối với giao dịch chứng khoán phái sinh.

Nắm bắt được sự vận động này của thị trường cũng như tận dụng tối đa thế mạnh về công nghệ của Tập đoàn tại Hàn Quốc, CTCK Mirae Asset Việt Nam đã không ngừng đổi mới, đưa ra những nền tảng giao dịch ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng.

Ngoài ứng dụng hỗ trợ giao dịch trên điện thoại, giao dịch trên trình duyệt web, gần đây, Chứng khoán Mirae Asset đã đưa ra phần mềm My Asset – Home Trading System (HTS). HTS My Asset hỗ trợ tối đa các thao tác giao dịch của khách hàng với nhiều tính năng ưu việt. Điểm đặc biệt, HTS – My Asset là sản phẩm được xây dựng và sử dụng tại Hàn Quốc bởi Tập đoàn Mirae Asset lâu nay. Đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc đã phối hợp cùng chuyên gia công nghệ Mirae Asset Việt Nam tùy biến sản phẩm cho phù hợp với khách hàng Việt. Do đó, HTS - My Asset mang những điểm đặc trưng của hệ thống Hàn nhưng dễ sử dụng, thân thiện với khách hàng Việt.

Phần mềm hỗ trợ 2 ngôn ngữ Việt – Anh. Tự động ẩn tên tài khoản khi chọn “Ghi nhớ ID” nhằm bảo mật thông tin khách hàng.

Một vài đặc điểm nổi bật của HTS - My Asset như bảo mật hơn so với giao dịch trên trình duyệt web. Khả năng tùy biến các loại tính năng trên 1 màn hình, cho phép khách hàng tùy ý lựa chọn, sắp xếp vị trí màn hình theo sở thích cá nhân.

Chọn và lưu giữ những màn hình theo nhu cầu của từng cá nhân. Chức năng “nam châm” giữa các màn hình, giúp tạo nhóm màn hình của nhiều mã cổ phiếu khác nhau. Thông tin sẽ thay đổi theo mã cổ phiếu thuộc nhóm màn hình đó.
Cho phép thực hiện nhiều loại hành vi, đa dạng thao tác trên cùng 1 màn hình.
Cho phép theo dõi nhiều nhóm cổ phiếu, đặt lệnh mua/bán cùng lúc trên cùng một màn hình. Đặt mã số cho nhóm 1, 2, 3... thuận tiện trong việc theo dõi.

Phần mềm HTS My Asset có dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt sử dụng, tương thích với tất cả máy tính và hệ điều hành. Chỉ cần đăng nhập 1 lần duy nhất nhưng có thể thao tác, đặt lệnh cùng lúc cả chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh. 

Mirae Asset vừa ra mắt phần mềm ưu việt HTS My Asset, đồng thời tung chương trình áp dụng mức lãi suất vay margin ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 9.5%/năm cho các tài khoản mới mở từ nay đến ngày 31/12/2019. Hoạt động này thể hiện quyết tâm thu hút khách hàng, tiếp tục khuyến khích khách hàng mới, làm hài lòng khách hàng hiện tại của Mirae Asset. Với chiến lược đầu tư vào chất lượng sản phẩm, nâng cao công nghệ, đồng thời đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng, Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam cam kết cùng phát triển thị trường chứng khoán theo hướng lấy công nghệ là cơ sở của đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang