Cớ gì HNG chuyển nhượng công ty con thứ 3 cho Thadi?

10-09-2019 14:26:19+07:00
10/09/2019 14:26 4
  •  

Cớ gì HNG chuyển nhượng công ty con thứ 3 cho Thadi?

Đơn vị nhận chuyển nhượng công ty con của CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HOSE: HNG) là CTCP Sản xuất Chế biến và Phân phối Nông nghiệp Thadi.

Vừa qua, HĐQT của HNG đã công bố Nghị quyết về việc chuyển nhượng vốn góp thuộc sở hữu tại Công ty TNHH MTV Cao su Trung Nguyên. Theo đó, Công ty sẽ chuyển nhượng toàn bộ vốn góp tại đơn vị này cho CTCP Sản xuất Chế biến và Phân phối Nông nghiệp Thadi.

Về Cao su Trung Nguyên, Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực trồng cây nông nghiệp và công nghiệp, là công ty con của HNG (HNG sở hữu 99.91% vốn điều lệ). Đây là công ty con thứ ba HNG chuyển nhượng cho Thadi kể từ đầu năm 2019 đến nay.

HNG chuyển nhượng công ty con thứ 3 cho Thadi!?

Trong tháng 8 vừa qua, HNG cũng có quyết nghị về việc chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp tại Công ty TNHH Đông Pênh cho Thadi. Trước đó, trong tháng 6, HNG đã quyết định chuyển nhượng 100% vốn góp tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Cao su Đông Dương cho Thadi.

Đông Pênh, đây là doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Gia Lai với lĩnh vực kinh doanh là trồng cây cao su, cây có hạt và quả chứa dầu. Còn Cao su Đông Dương hoạt động chính trong lĩnh vực trồng cây cao su và chế biến các sản phẩm từ cao su, trồng rừng và chăm sóc rừng, xây dựng nhà, công trình dân dụng, buôn bán máy móc thiết bị và phụ tùng khác, vận tải hàng hóa.

* HNG tiếp tục chuyển nhượng một công ty giá trị ngàn tỷ cho Thadi

* HNG chuyển nhượng công ty cao su vốn hơn ngàn tỷ

Minh Nhật

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang