LDG Group gặp gỡ nhà đầu tư trong chuỗi sự kiện xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

24-09-2019 13:00:00+07:00
24/09/2019 13:00 1
  •  

Dịch vụ

LDG Group gặp gỡ nhà đầu tư trong chuỗi sự kiện xây dựng hình ảnh doanh nghiệp

Sau hội thảo “LDG – Triển vọng phát triển 2019-2023” diễn ra vào cuối tháng 08/2019, LDG Group đã tổ chức sự kiện tham quan các dự án sẽ được bàn giao trong năm 2019 và 2020 cho các nhà đầu tư.

Sự kiện diễn ra vào ngày 18/09/2019 với sự tham dự của hơn 30 chuyên gia phân tích đến từ các quỹ đầu tư và công ty chứng khoán có uy tín trên thị trường. Các chuyên gia và nhà đầu tư đã tham quan 4 dự án sẽ được doanh nghiệp này bàn giao từ cuối năm nay đến giữa năm 2020. Tổng doanh thu dự kiến của các dự án này lên đến hơn 3,900 tỷ đồng. Đây chính là cơ sở vững chắc để lãnh đạo LDG tự tin đạt được mục tiêu lợi nhuận vượt kế hoạch 2019.

Các dự án trong số đó là khu căn hộ thông minh Saigon Intela ở TPHCM và Marina Tower ở Bình Dương. Ngoài ra, các khách mời còn đến tham quan hai dự án tại Đồng Nai là Khu đô thị thông minh Viva Park và Khu đô thị thương mại The Viva City.

Đại diện các quỹ đầu tư và công ty chứng khoán tham quan thực tế các dự án của LDG Group.

Tiến độ thi công thực tế tại công trường đã minh chứng cho việc doanh nghiệp này đang thực hiện đúng với lộ trình đề ra trong năm 2019 và từng bước thực hiện kế hoạch 5 năm mà Ông Nguyễn Khánh Hưng, Chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group, đã công bố trước đây.

Các dự án này đang trong giai đoạn thi công những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng từ cuối năm nay cho đến giữa năm 2020. Đây cũng là thời điểm để hạch toán doanh thu và lợi nhuận của LDG Group.

Marina Tower là dự án khu căn hộ đầu tiên của LDG Group nằm ở phía Bắc TPHCM. Với quy mô 10,655m2 và mật độ dân cư 1,940 người, khu căn hộ này được xem là dự án bán thành công nhất của doanh nghiệp. Hơn 819 căn hộ của dự án này nhanh chóng bán hết trong 3 đợt mở bán và giá trị căn hộ giao dịch trên thị trường đã tăng hơn 50% so với giá ban đầu. Doanh thu của dự án này cũng sẽ được hạch toán hết sau khi bàn giao vào cuối năm nay với tổng doanh thu dự kiến là 915 tỷ đồng.

Dự án khu căn hộ Marina Tower của LDG Group đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2019.

Dự án Saigon Intela là khu căn hộ thông minh đầu tiên do LDG Group đầu tư phát triển, tọa lạc tại khu đô thị Nam Thành phố, mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Dự án này có diện tích hơn 9,016m2, quy mô dân số là 2,200 người. Hiện, dự án đang hoàn thành phần khô và sẽ cất nóc vào cuối năm nay. Thời gian bàn giao dự kiến là vào quý 2/2020.

Hai dự án nổi bật của LDG Group tại Đồng Nai, ngay cửa ngõ phía Đông thành phố Biên Hòa và TPHCM là khu đô thị The Viva City và khu đô thị Viva Park. Các dự án này nằm kế khu công nghệ cao Giang Điền và nằm trong khu quy hoạch đô thị vành đai sân bay quốc tế Long Thành.

Đối với Viva Park thuộc xã Giang Điền, đây là khu đô thị bao gồm 680 căn nhà phố và biệt thự xây sẵn có quy mô 18.2 ha. Toàn bộ sản phẩm được xây dựng sẵn áp dụng công nghệ thông minh 4.0. Dự án này được chia làm 3 giai đoạn đầu tư và xây dựng. Hiện, giai đoạn 1 và 2 đã khởi công và đang chuẩn bị bàn giao số lượng khoảng 70% tổng dự án. Giai đoạn 3 dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm nay.

Khu đô thị thương mại The Viva City nằm ngay mặt tiền đường kết nối thương mại Đông Tây của Biên Hòa và Trảng Bom, đối diện khu công nghiệp Giang Điền. Tổng quy mô lên đến hơn 94ha. Đây là dự án khu đô thị mở với hơn 3,000 nền đất và nhà phố xây sẵn.

Khu đô thị này vẫn đang trong quá trình bàn giao gần 3,000 sản phẩm đã bán và tiếp tục mở bán khoảng 232 sản phẩm còn lại thuộc vị trí đẹp nhất của dự án. Doanh thu dự kiến sẽ thu về của 2 dự án khu vực Đồng Nai vào khoảng 2,900 tỷ đồng. Đây là 2 dự án đem lại doanh thu chính cho 2 quý cuối năm 2019.

Theo đó, doanh thu dự kiến sẽ thu về của 4 dự án này vào khoảng 3,900 tỷ đồng. Đây sẽ là cơ sở để đẩy doanh thu cả năm của doanh nghiệp này vượt chỉ tiêu kế hoạch năm. Các nhà đầu tư và chuyên gia phân tích nhận định chuyến tham quan củng cố những cam kết của LDG Group với nhà đầu tư về lợi nhuận trong tương lai.

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang