logo

Nhà tài trợ xứng danh Fastee công bố tài trợ các CLB Golf Hà Nội

06-09-2019 10:00:00+07:00
06/09/2019 10:00 1
  •  

Dịch vụ

Nhà tài trợ xứng danh Fastee công bố tài trợ các CLB Golf Hà Nội

Sáng ngày 04/09, trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Giải Vô địch các câu lạc bộ (CLB) Golf Hà Nội lần thứ 3 – Fastee Cup đã diễn ra sự kiện gặp gỡ báo chí và công bố tài trợ các CLB Golf Hà Nội. Sự kiện thu hút nhiều đại diện cơ quan truyền thông, báo chí, Hiệp hội Golf Việt Nam và các CLB Golf Hà Nội.

Ông Lê Hùng Nam, Chủ tịch Hội Golf Hà Nội, Giám đốc giải phát biểu khai mạc

Đồng hành giải đấu năm nay, ứng dụng đặt sân thông minh Fastee là nhà tài trợ xứng danh của giải đấu. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của nhà tài trợ Hole in One là CenHomes với giá trị giải thưởng là 1 lô liền kề Vườn Sen gần 100m2, trị giá gần 2.5 tỷ đồng. 

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup, đại diện nhà tài trợ xứng danh Fastee chia sẻ tại sự kiện

Với mong muốn được đồng hành cùng các golfer trên mọi hành trình, để các golfer có thêm niềm vui trong mỗi chuyến chơi golf, tại sự kiện Fastee công bố và ký kết với 9 CLB golf tiêu biểu Hà Nội gói tài trợ giải thưởng HIO là 1 năm chơi golf miễn phí, trị giá 260 triệu đồng.

Đại diện Fastee ký kết tài trợ với các CLB Golf Hà Nội tiêu biểu

Fastee là ứng dụng đặt sân thông minh, cho phép người dùng đặt giờ chơi golf theo hình thức đặt chỗ trực tuyến thời gian thực tại các sân golf Việt Nam. Việc đặt sân online sẽ giúp golfer lựa chọn, đặt lịch một cách thuận lợi, chính xác, nhanh chóng và được xác nhận ngay lập tức, giúp khắc phục hoàn toàn những bất cập của cách thức đặt sân truyền thống, tiết kiệm thời gian, chi phí với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại nhiều sân vào nhiều khung giờ hot.

Sau lễ ký kết, Fastee sẽ tài trợ giải thưởng HIO cho các thành viên CLB Golf Hà Nội gói chơi golf miễn phí 1 năm booking qua Fastee với tổng giá trị quà tặng lên tới 260 triệu đồng. Thời gian áp dụng: 12 tháng kể từ ngày 01/10/2019 đến hết 01/10/2020. Cụ thể, các golfer sau khi booking (hoặc nằm trong danh sách chơi được book) tại các sân golf nằm trong chương trình thông qua ứng dụng Fastee, tới sân golf chơi và đạt cú Hole in One tại bất kỳ hố Par-3 nào, sẽ nhận được phần thưởng là 1 năm  chơi golf miễn phí qua Fastee trị giá 260 triệu đồng.

Tại sự kiện, đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam, Hiệp hội Golf Hà Nội và đại diện nhà đầu tư Fastee đã có phần chia sẻ và trả lời báo chí. Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT CenGroup, đại diện nhà đầu tư Fastee cho biết: "Với sự hỗ trợ của công nghệ, Fastee sẽ giúp các golfer tiết kiệm được thời gian, có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Đồng hành cùng giải đấu năm nay, Fastee kỳ vọng sẽ góp phần tích cực và truyền cảm hứng tới tất cả golfer, xây dựng cộng đồng và ngành công nghiệp golf Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp và phát triển".

Giải vô địch CLB Golf Hà Nội được tổ chức từ năm 2017 tới nay đã và đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng golfer miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Sau vòng đấu loại, 34 CLB chính thức tranh giải trong vòng chung kết diễn ra vào ngày 27–28/9 tại sân golf Long Biên – Hà Nội.

FILI

×
vietstock logo
Về đầu trang