Thời điểm vàng để đầu tư đất nền Đồng Văn Green Park

17-09-2019 11:00:00+07:00
17/09/2019 11:00 0
  •  

Dịch vụ

Thời điểm vàng để đầu tư đất nền Đồng Văn Green Park

Với mức giá chỉ từ 13 triệu/m2, đất nền dự án Đồng Văn Green Park đang là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư vào thời điểm cuối năm 2019.

Đất nền khu vực vệ tinh – kênh đầu tư hấp dẫn

Trong bối cảnh bất động sản tại các thành phố lớn gần như đã cạn kiệt nguồn cung và đạt đỉnh, nhà đầu tư đang có xu hướng “xê dịch” tìm tới các dự án bất động sản vệ tinh, lân cận các trung tâm thành phố.

Phần lớn giới đầu tư cho rằng, nửa cuối năm là thời điểm thị trường bất động sản đã dần đi vào ổn định, vì thế họ mạnh dạn hơn trong việc “xuống tiền”. Và trong vài năm trở lại đây, xu hướng đầu tư các dự án đất nền ven đô liên tục thu hút hàng trăm lượt khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Bởi, đất nền vệ tinh luôn có những hấp lực riêng mà không phải kênh đầu tư nào cũng có.

Đất nền vệ tinh được đánh giá là phân khúc hấp dẫn trong thời gian gần đây.

Thứ nhất, đất nền vùng ven được đánh giá là loại hình đầu tư đem lại biên độ lợi nhuận cao. Đặc biệt, với những dự án có hạ tầng kết nối, tiện ích đồng bộ, loại hình sản phẩm đa dạng, gần các khu đông dân cư. Mặt khác, phân khúc này cũng thường có mức giá hợp lý nên nhiều đối tượng khách hàng tiếp cận được.

Thứ hai, đất nền có tính thanh khoản cao, phù hợp với các nhà đầu tư trung hạn. Phần lớn chu kỳ đầu tư của họ thường kéo dài 1-2 năm, vì vậy, việc bán lại sản phẩm đất nền sẽ mất ít thời gian và dễ dàng tìm được khách hàng mua lại.

Thứ ba, đất nền luôn được xem là “của để dành” lý tưởng. Phân khúc này luôn có nhu cầu tại mọi thời điểm, là tài sản có giá trị đảm bảo và gia tăng theo thời gian. Mặt khác, đất nền cũng được xem là kênh đầu tư an toàn, giúp bảo toàn vốn nhàn rỗi trước những biến động của thị trường.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Hà Nội đang bị siết chặt do quỹ đất ngày càng cạn kiệt, xu thế mở rộng đầu tư sang các tỉnh lân cận đã được nhiều doanh nghiệp tính đến. Điều này khiến dòng vốn của các nhà đầu tư cũng có xu hướng chuyển dịch về các khu vệ tinh. Không cần vốn lớn, nhà đầu tư cũng có thể tham gia vào thị trường đất nền Hà Nam. Trong đó, những dự án đất nền sạch, có pháp lý rõ ràng như Đồng Văn Green Park đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường.

Đồng Văn Green Park hấp dẫn giới đầu tư với mức giá chỉ từ 13 triệu/m2

Tọa lạc tại vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt đường quốc lộ 38A, đối diện khu công nghiệp Đồng Văn IV huyện Kim Bảng do CTCP Xây dựng và Phát triển hạ tầng Hà Nam làm chủ đầu tư. Đây là vị trí được mệnh danh là “nơi giao thương hội tụ” của Hà Nam, từ dự án di chuyển đi Hà Nội và các tỉnh lân cận rất dễ dàng với tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, quốc lộ 1A,…

Dự án có quy mô hơn 12ha, trong đó giai đoạn một phát triển hơn 9ha với 299 nền; giai đoạn hai phát triển hơn 3.4ha với 128 nền. Phần diện tích còn lại của Đồng Văn Green Park được chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích phong phú như: Bể bơi, sân bóng, vườn hoa, trường học, trung tâm thương mại,... và các công trình phục vụ cư dân.

Với mức giá chỉ từ 13 triệu/m2, Đồng Văn Green Park là sản phẩm an cư phù hợp, đầu tư hấp dẫn với khách hàng.

Là dự án có pháp lý rõ ràng với sổ đỏ riêng, Đồng Văn Green Park tiếp tục “ghi điểm” với mức giá cực kỳ “dễ chịu”. Với mức đầu tư chỉ từ 13 triệu/m2, khả năng hấp thụ trong giai đoạn đầu là điều dễ nhận thấy. Hơn nữa, với những tiềm năng gia tăng từ các yếu tố vị trí, hạ tầng, quỹ đất,… thì khả năng Đồng Văn Green Park tăng giá cao trong các giai đoạn sau là rất khả quan. Với mức giá 13 triệu/m2 thì đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt cơ hội đầu tư nhằm gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Với việc nằm trong “thủ phủ” khu công nghiệp của Hà Nam, đặc biệt, đối diện khu công nghiệp Đồng Văn IV là sự đảm bảo cho sự phát triển kinh tế - xã hội – văn hóa xung quanh dự án. Hơn nữa, với sự uy tín của chủ đầu tư CTCP Xây dựng và Phát triển hạ tầng Hà Nam sẽ đảm bảo sự minh bạch, bền vững cho dự án. Chính vì vậy, Đồng Văn Green Park không chỉ là kênh đầu tư tốt mà còn là sản phẩm an cư phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mong muốn có cuộc sống tiện nghi, hiện đại tại Hà Nam.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị phân phối: CTCP Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 0888 329 293

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang