Petroland: Chưa có thông tin chính thức về vụ Chủ tịch bị bắt

07-10-2019 09:27:17+07:00
07/10/2019 09:27 1
  •  

Petroland: Chưa có thông tin chính thức về vụ Chủ tịch bị bắt

Ngày 04/10 vừa qua, CTCP Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland, HOSE: PTL) đã lên tiếng về vụ việc khởi tố ông Bùi Minh Chính. Theo đó, Công ty này cho biết vẫn chưa nhận được bất kỳ văn bản chính thức nào từ phía Bộ Công an. Giá cổ phiếu PTL trên thị trường không hề có dấu hiệu tiêu cực, thậm chí tăng mạnh trong 1 tuần qua.

Ngày 04/10, Giám đốc Nguyễn Long - người đại diện pháp luật của PTL đã đưa ra thông báo về việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chủ tịch HĐQT Bùi Minh Chính.

Theo đó, Cơ quan An ninh Điều tra Bộ Công an đã làm việc với ban lãnh đạo Công ty để xác minh nơi làm việc của ông Bùi Minh Chính và thi hành lệnh khám xét vào ngày 01/10.

Đến ngày 02/10, trên công thông tin điện tử của Bộ Công an có đưa tin về việc quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, lệnh khám xét đối với ông Chính từ ngày 01/10.

Tuy nhiên đến ngày 04/10, phía PTL vẫn chưa nhận được các văn bản chính thức liên quan từ Bộ Công an. Công ty này cho biết các thông tin nhận được đều là các thông tin không chính thức qua báo chí và phương tiện truyền thông. PTL cũng cam kết sẽ nghiêm túc thực hiện việc công bố thông tin liên quan theo đúng quy định.

Trên sàn HOSE, giá cổ phiếu PTL không ghi nhận dấu hiệu tiêu cực nào trong 1 tháng gần đây. Thậm chí cổ phiếu này còn tăng giá hơn 24% chỉ trong 1 tuần qua.

Thống kê giao dịch của cổ phiếu PTL 1 tuần qua

Duy Na

Fili

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang