TGDĐ độc quyền mang bộ sưu tập đồng hồ bản quyền Liên minh công lý và Transformer về bán tại Việt Nam

02-10-2019 15:00:00+07:00
02/10/2019 15:00 0
  •  

Dịch vụ

TGDĐ độc quyền mang bộ sưu tập đồng hồ bản quyền Liên minh công lý và Transformer về bán tại Việt Nam

Buổi ký kết hợp tác chính thức đã diễn ra với sự hứa hẹn gần như chắc chắn các sản phẩm này sẽ có mặt trên kệ của Thế giới Di động (TGDĐ) vào đầu tháng 11.

Việc TGDĐ ký kết phân phối độc quyền với Richburry Ltd. (đơn vị nắm giữ bản quyền sản xuất đồng hồ siêu anh hùng) không những là tin vui cho các fan của loạt phim viễn tưởng Mỹ mà còn giúp Việt Nam trở thành một trong những nơi bán đồng hồ siêu anh hùng phiên bản giới hạn sau Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Singapore, Malaysia và Đài Loan.

Để sở hữu được những chiếc đồng hồ này, trước nay, các fan phải lặn lội ra nước ngoài mới có được. Đặc biệt, đây đều là những phiên bản giới hạn và không được bày bán đại trà. Giờ đây, khách hàng tại Việt Nam yêu thích các sản phẩm sẽ tiết kiệm được chi phí tìm kiếm, đi lại, cũng như sở hữu bộ sưu tập đồng hồ mô phỏng các siêu anh hùng với mức giá tốt và nhận được những chính sách tốt nhất của hãng khi mua tạiTGDĐ.

Các siêu anh hùng trong loạt phim bom tấn của Hollywood từ lâu đã ăn sâu vào trong tâm trí của các thế hệ khán giả trên toàn thế giới với những cái tên quá quen thuộc như Batman, Aquaman... Dự kiến, sẽ có 3 bộ sưu tập mô phỏng các người máy siêu anh hùng là Transformers với các siêu anh hùng Optimus Prime, Bumblebee, Megatron... Liên minh công lý (Justice League) với Batman, Superman, Wonder Woman... và bộ sưu tập theo concept thể thao, sang trọng (Nurburg) trong lần hàng về đầu tiên. Các sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại TGDĐ vào đầu tháng 11 này.

Các mẫu đồng hồ siêu anh hùng độc đáo phiên bản giới hạn được nhiều fan yêu thích
Bộ sưu tập mô phỏng Wonder Woman, phiên bản giới hạn chỉ có 888 chiếc

TGDĐ mới bước vào lĩnh vực đồng hồ nhưng đã đạt được những thành công ấn tượng. Chỉ riêng tháng 9, MWG đã bán 50 ngàn sản phẩm đồng hồ thuộc đủ các thương hiệu: Casio, Citizens, Orient, Fossil, Michael Kors, Titan, Anne Klein…Công ty đang tiến nhanh tới mục tiêu 200 siêu thị kinh doanh đồng hồ trong năm 2019 và 500 siêu thị đến tháng 6/2020, nhắm tới chiếm lĩnh 50% thị phần và đạt số lượng “không tưởng” 3 triệu chiếc bán ra trong năm sau.

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: https://www.thegioididong.com/dong-ho-mat-kinh

FILI

Loading...
×
vietstock logo
Về đầu trang